Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Mua gì làm quà Tết cho bố mẹ chồng?

Để có một cái tết vui vẻ, đầm ấm, chị em chúng ta phải lo toan rất nhiều thứ, từ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa tới chuẩn bị thực phẩm ăn tết...Trong đó, một việc khiến khá nhiều chị em phải đau đầu đó là chọn quà Tết cho bố mẹ chồng. Chị em nào không ở chung với bố mẹ chồng, hằng năm ít có dịp về thăm bố mẹ thì mua gì làm quà Tết cho bố mẹ chồng lại càng quan trọng hơn.

Chọn hoa tươi, chậu cảnh làm quà Tết cho bố mẹ chồng

qua-tet-20172

Một gốc đào hoặc mai, một chậu hoa hải đường, vài khóm hoa ly...vừa mang không khí tết vừa giúp nhà cửa thêm sức sống, các cụ lại rất yêu thích cây cảnh món quà này sẽ là lựa chọn đầu tiên của chị em làm quà Tết cho bố mẹ chồng nhé!

Đồ ăn tết truyền thống

qua-tet-20174

Đối với các gia đình ưa thích không khí tết truyền thống, chị em có thể lựa chọn những thực phẩm, hoa quả phục vụ cho việc ăn uống, vui chơi, giải trí ngày tết. Ví dụ: bưởi hồ lô, dưa hấu, bánh kẹo, đồ uống, những thực phẩm cho bữa ăn như măng, miến, mọc nhĩ, nấm hương, giò, nem...

Phong bao lì xì

qua-tet-cho-nhan-vien

Nếu bạn ở gần bố mẹ chồng thì có thể đơn giản hóa việc chọn quà Tết cho bố mẹ chồng bằng cách mừng tuổi các cụ 1 phong bao lì xì. Ngoài ra có thể mua sắm thêm các đồ dùng gia đình còn thiếu để phục vụ ngày Tết.

Tặng đồ bổ bồi dưỡng sức khỏe

hampers-giỏ-quà-tết
hampers-giỏ-quà-tết

Đơn giản và an toàn nhất là mua đồ bổ bồi dưỡng sức khỏe để tặng quà Tết cho bố mẹ chồng. Nếu các cụ có bệnh gì đó có thể tặng thuốc cũng được.

Bộ bát đĩa sứ tặng mẹ chồng

in-hinh-len-dia-su

Bố chồng có thể biếu tiền, mẹ chồng thì tặng bộ dĩa sứ có in hình. Bạn có thể đặt in hình lên dĩa sứ theo yêu cầu riêng nhé

1756 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết