Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị viêm tinh hoàn nam giới nên kiêng ăn gì ?


Theo các chuyên gia có rất nhiều nam giới tìm hiểu về chứng viêm tinh hoàn, nó là 1 căn bệnh hết sức khỏe nên kiêng gì ?

Theo viêm tinh hoàn có triệu chứng thế nào

Các anh em nam giới bị viêm tinh hoàn thường sẽ bị thấy đau tức ở một hoặc 2 bên tinh hoàn, những cơn đau này thường thì không rõ ràng khi mới ở trường hợp cấp tinh, chứng bệnh viêm tinh hoàn mạn tính là trường hợp nặng hơn.

Dấu hiệu bị chứng viêm tinh hoàn cấp tính là: Sốt cao và vùng bìu đau sưng, kèm theo có cảm giác đau lan ra cả vùng bụng dưới và háng, đi bộ nhiều cảm giác đau càng rõ rệt hơn. Thường những triệu chứng sẽ giảm đáng kể.

Thứ nữa là biểu hiện viêm tinh hoàn mạn tính: do viêm cấp tính nhưng không được điều trị kịp thời dẫn đến viêm mạn tính. Cùng với có cảm giác bị đau bìu, và vùng bẹn, háng nhiều hơn, mào tinh cũng hơi đau nhẹ, ống dẫn tinh dầy lên.Những lý do bị viêm tinh hoàn ra làm sao ?

Bạn có biết viêm tinh hoàn chủ yếu có viêm là do vi khuẩn và virus tấn công. Những trường hợp viêm phổ biến nhất đó là viêm từ niệu đạo vào mào tinh và tinh hoàn.

Nguyên nhân có thể vì vệ sinh cậu nhỏ không sạch sẽ, không thường xuyên và có những sinh hoạt “yêu” với người đang có bệnh xã hội (lậu, chlamydia…) hoặc những căn bệnh viêm đường tiết niệu. Bệnh này sẽ gây ra viêm nhiễm từ các dụng cụ y tế trong thực hiện thủ thuật hay thông tiểu… chúng đều dễ gây cho tinh hoàn sưng đau, viêm nhiễm.

Click xem tiếp tiểu rắt

Nếu bị viêm tinh hoàn thì cần kiêng gì ?

Cần phái kiêng các đồ có cồn như bia, rượu và không sử dụng những chất kích thích, sức đề kháng của cơ thể yếu đi nhiều nếu bạn không kiêng những thứ trên, đây là cơ hội để vi khuẩn gây ra viêm tinh hoàn.

Hằng ngày vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ thường xuyên nhất là trước và sau làm tình nhằm hạn chế vi khuẩn.

Phải uống thuốc và dùng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ, không được bỏ dở liệu trình điều trị.

Và trong quá trình chữa trị, thì bạn tốt nhất nên tránh “làm tình”, và đặc biệt nên dùng bao cao su đề phòng ngừa bệnh cho hiệu quả.

Nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Kiêng các món ăn sau: thịt cừu, đồ ăn cay nóng và không nên đứng hay ngồi 1 chỗ 1 quá lâu.

Cùng xem thêm về dau tinh hoan
1076 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết