Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung con giap tai van khoi sac khi buoc vao nam 2017

Tuổi Hợi

Theo xem tử vi 2017 những người cầm tin con Lợn tính nết hiền hòa, dễ mến, tốt bụng có mọi người nên nhân duyên rất vượng, sinh ra đã là người được hưởng phúc. Hơn nữa tuổi Hợi lại là người luôn làm cho việc rất siêng năng và tỷ mỉ nên đừng lo ko với khá tài lộc.

Dù năm 2016 chưa thật tốt nhưng đến tháng cuối cùng, tuổi Hợi lại đón thời cơ mới. Vận thế chuyển mình khởi sắc, khí thế bừng bừng.

Chỉ cần bạn phấn đấu mô tả phải chăng, cố gắng hơn nữa kiên cố sẽ có dịp thăng tiến, tăng lương mang thưởng, tiền của dồi dào, thu nhập như ý. Đây chính là sự bù đắp xứng đáng dành cho những nặng nhọc suốt một năm qua.

image: http://media.phunutoday.vn/files/hue.vu/2016/12/11/con-giap-2338.jpg

con-giap

Tuổi Tỵ

Tháng này là 1 tháng khá đẹp của người tuổi Tỵ. Mọi sự sẽ diễn ra theo đúng các gì mình mong muốn, vì thế ví như gặp trắc trở bạn hãy cứ phấn đấu mỉm cười và nghĩ rằng “sau cơn mưa trời lại sáng” nhé.

Ngày mùng 7 và 8, tinh thần làm việc của bạn tốt khá do vậy hãy tranh thủ 2 ngày này tụ họp cho công việc nhé. Ngày 13 và 14, bạn dành thời gian suy nghĩ về các gì đã xảy ra trong 1 năm qua để từ Đó bạn đặt tiêu chí cố gắng cho năm sau. đặc trưng trong hai ngày này, bạn nên kỹ lưỡng khi tham dự giao thông.

Ngày 19,20 hoặc 21, sự nhanh trí, tài ứng phiến của bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Bạn sẽ có dịp được cấp trên tuyên dươnh và ủy quyền trọng trách to. Ngày 27 và 28, trong khi mọi người đều sở hữu vẻ vội vàng thì bạn lại rất an nhàn, thong dong thu giãn những ngày cuối tháng.

Tuổi Thân

Tháng 12, nhờ Tam hợp cục mà vận trình của người tuổi Thân sở hữu sự tăng trưởng mạnh mẽ. mang chuyển biến tích cực về tài lộc, thu nhập tăng. Vận trình khởi sắc nên tuổi Thân với trợ lực to cả về ý thức lẫn kinh tế, sự nghiệp từ Đây cũng vững mạnh rực rỡ trong tháng, dẫu gặp phải khó khăn nhưng cũng sẽ khá giải quyết, trở lực sẽ sớm biến mất và thay vào đấy là 1 tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn bao giờ hết.

Dịp Têt này sẽ là dịp để người tuổi Thân đổi mệnh, đảm bảo họ sẽ không hề lo âu gì về tài lộc, thoả thích sang giàu, phú quý.

image: http://media.phunutoday.vn/files/hue.vu/2016/12/11/con-giap01-2338.jpg

con-giap.01

Tuổi Sửu

Xem ngay tot người tuổi Sửu tính tình hiền lành, hiền hậu, trong công tác dám nghĩ, dám khiến cho, với trách nhiêm,tuổi Sửuluôn sở hữu bạn phải chăng vây loanh quanh. trong khoảng đầu năm đến giờtuổi Sửuvẫn phải luôn đối mặt có những tình huống cạnh tranh, phải thử sức với các thách thức mới. công việc vất vả, bận rộn nhưng vẫn khó sở hữu đượckết quảnhư ý.

ngoài ra, dịpTếtnày,tuổi Sửulại có dịp chuyển mình. trong khoảng thời gian cuối năm tài lộc của bạn rất tốt. Chỉ cần bền chí, kiên nhẫn kiên cố sẽ có dịp kiếm tốt khoản tiền lớn như ý.


1860 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết