Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tư vấn thiết kế nội thất cho cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ

Câu hỏi

Xin chào Thiết kế Á Âu!

Căn nhà tôi đang ở còn thửa một khoảng không gian nhỏ và tôi muốn tận dụng không gian đó để mở một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ nhưng không biết nên thiet ke cua hang như nào để phù hợp với không gian đó. Tôi muốn các kiến trúc sư của Thiết kế Á Âu tư vấn giúp tôi về các lưu ý khi thiết kế nội thất cho cửa hàng đó

Trả lời

Chào bạn, Thiết kế Á Âu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn!
Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế nội thất cho cửa hàng mỹ phẩm có diện tích nhỏ của bạn.

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất của cửa hàng mỹ phẩmĐây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi thiết kế nội thất cho cửa hàng của bạn. Với không gian nhỏ thì bạn nên chọn gam màu sáng làm màu chủ đạo, nó sẽ giúp cho không gian của cửa hàng trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý trên màu sắc đặc trưng của thương hiệu mỹ phẩm mà cửa hàng bạn định và sẽ bán để lựa chọn các phối màu làm cho không gian trở nên ấn tượng hơn.

2. Bố trí tủ trưng bày cho cửa hàng mỹ phẩmNhững tủ trưng bày sản phẩm là những đồ vật không thiểu thiếu trong bất kì cửa hàng bán mỹ phẩm. Và việc quan trọng đó là bạn cần căn chỉnh kích thước, kiểu dáng của những chiếc tủ trưng bày trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất. Lời khuyên hữu ích cho những cửa hàng có diện tích nhỏ đó là chọn lựa những chiếc tủ trưng bày có kiểu dáng đơn giản nhưng có thể bày trí được nhiều sản phẩm để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu để làm tủ trưng bày. Chất liệu làm tủ cần đẹp, sang trọng để toát lên vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của bạn. Thông thường các đồ nội thất của cửa hàng mỹ phẩm được làm từ gỗ cao cấp và kính.

3. Ánh sáng trong cửa hàng mỹ phẩm

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng với mọi cửa hàng và đặc biệt là cửa hàng mỹ phẩm. Nó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Không những vậy, ánh sáng còn làm cho khách hàng bị hấp dẫn bởi các sản phẩm của cửa hàng hơn từ màu sắc đến chất liệu làm sản phẩm. Vì vậy, hãy thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của bạn với nhiều bóng đèn chiếu sáng sao cho vừa đủ tầm giúp khách hàng không bị khó chịu khi ghé vào cửa hàng bạn.

4. Lối đi trong cửa hàng mỹ phẩm

Tùy là cửa hàng có diện tích nhỏ nhưng bạn hãy thiết kế lối đi trong cửa hàng sao cho thoải mái nhất để cho khách hàng có thể thuật tiện đi lại. Đây là yếu tố tưởng như không quan trọng nhưng lại có tác động lớn tâm lí rất lớn đối với khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm của Thiết kế Á Âu khi thiết kế nội thất cho cửa hàng mỹ phẩm có không gian nhỏ. Hãy đến với Thiết kế Á Âu để có những tư vấn tốt nhất cho thiết kế cửa hàng của bạn. Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế đẹp cho cửa hàng của bạn

Theo thietkeaau.net
1638 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết