Avatar's vnpanda191

Ghi chép của vnpanda191

Các trường hợp nên phòng tránh khi thiết kế logo

Kỹ thuật 1: Chọn một động vật

Chắc chắn 1 điều, động vật luôn luôn đem lại một nguồn cảm hứng cho đa số nghệ sĩ. Một con vật có thể để đại diện cho 01 công ty, hàng hóa hoặc dịch vụ vì nó có một tính cách và đặc điểm cụ thể. Để dịch vụ thiết kế logo động vật lấy ý tưởng từ thành công : Một con sư tử có thể đại diện cho lòng can đảm, sức mạnh và quyết tâm. Một con cá heo làm cho chúng ta nghĩ về tình bạn và niềm vui...

Kỹ thuật 2: Lựa chọn thiên nhiên

Hoa, lá, cây hay những chỗ ở luôn thu hút khả năng lời nhắc nhở của chúng ta - bạn là các sinh vật của thiên nhiên. có thể là nguyên nhân nguyên do những đối tượng như thế này có thể gây nên 1 logo đẹp và đáng nhớ.

Phong biện pháp thiết kế này tốt nhất cho lĩnh vực công nghiệp đồ dùng, du lịch hay nhà hàng, nhưng nó có khả năng nghe điều kỳ diệu, ngay cả tại những nơi chúng ta ít mong đợi.​

Để có hiệu quả khỏe đặc biệt, vượt chuyển trang trí không quá khó hiểu hay mơ ước kể một câu chuyện. Xem thêm về thiết kế bao bì sản phẩm Cây cối hay các chỗ làm ko mang 1 ý nghĩa mạnh mẽ như những con vật đã nghe, Chính vì thế đó là công việc của chúng ta để làm 1 điểm thú vị đối với thiết kế của chúng ta.

Kỹ thuật 3: để một khuôn mặt trên đó

Từ buổi bình minh của nhân loại, người đã tùy thuộc trở vào nhau đặt tồn tại hay diễn biến. ko gì đặt băn khoăn, bạn hay dàng nhớ và thu nhận gương mặt tốt đặc biệt, không có vấn đề nào tương tự hoặc khác nhau mà họ có.

Não của bạn ghi nhớ các khuôn mặt và tính kỹ thuật biểu tượng rất thường dàng đó là lý do lý do họ làm chứng rất mạnh. đặt tạo nên một phiên bản hiệu quả của logo này, khiến khuôn mặt như khác biệt như có thể bằng biện pháp tập trung trở vào một cụ thể nào đó - cặp mắt, mái tóc, mũ và cái gì khác. việc làm này sẽ truyền đạt xem những ký tự nhất khuôn mặt đặt nó có khả năng có thể dễ dàng ghi nhớ và lâu hơn.

Các trường hợp nên phòng tránh khi thiết kế logo

Sự cảm nhận là tương đối khỏe mạnh xem não của bạn thế nhưng có thể ảnh hưởng tới tính nguyên bản của sự vật. Chính vì vậy, không khả năng rõ ràng quá xa so đối với thực tế. Ví dụ: hằng trăm công ty sử dụng hình ảnh sư tử khi logo của họ. hiện tượng chúng ta vẽ 1 con sư tử bình thường hay hay sử dụng những hình minh họa, logo của bạn thường k sang tạo, nhàm chán và khó chia ra rời triệt để ngàn con người khác.

Nghệ thuật giải thích là con người bạn tốt nhất của chúng ta tại có thể. chúng ta nên để nơi của chúng ta về cách tìm đồ vật quen thuộc hoặc thiết kế chúng như một nghệ sĩ thực thụ. một khuôn mặt có khả năng được nghe bằng cánh hoa. Tin tức về công tythiết kế thương hiệu. 1 con công có khả năng trông giống như một viên kim cương. Đối với nguồn cảm hứng, cuốn sách dạy vẽ đặt trở thành họa sĩ siêu thực hoặc cho kỹ thuật những nghệ sĩ khác dùng trí tưởng tượng để tư vấn những đối tượng hàng ngày. về sau đó chúng ta có khả năng thực hiện 1 logo tuyệt vời.

2234 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết