Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Top 5 cung hoang dao dau noi buon trong long

Top 1: Thiên Bình (24/09-22/10)

Theo tu vi 2017 có thể nói Thiên Bình là 1 diễn viên tuyệt vời. Đối sở hữu họ thế cuộc là 1 vở diễn và người nào cũng phải diễn một vai nào Đó. Thiên Bình ko thích người khác mang thể trông thấy giọt nước mắt tủi thân của họ, hay gương mặt u sầu, buồn rầu mãi ko với hồi kết. Nên khi nào bạn cũng luôn nhìn thấy một Thiên Bình tươi cười vui vẻ, bạn thật sự vẫn chưa thể bước vào toàn cầu của họ đâu.
Thiên Bình lúc càng buồn, càng thảm sẽ lại càng quyết tâm vực dậy tinh thần của mình, diễn hết cỡ trước mặt người khác. Chỉ lúc về nhà, lúc mà bóng tối bao trùm lấy hồ hết, họ mới âm thầm lôi các suy nghĩ lặt vặt kia chắp vá lại, rồi ôm ấp nỗi đơn chiếc vào lòng.

Thiên Bình là 1 diễn viên lý tưởng. Đối có họ cuộc thế là một vở diễn và người nào cũng phải diễn một vai nào đấy.

Top 2: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là bồ cảm nên phổ biến người nghĩ họ dễ buồn dễ khóc nhưng thực sự chẳng phải tương tự. Cự Giải chính là các người tiêu biểu cho tuýp vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong sở hữu 1 trái tim sắt đá và can đảm hơn bất kì ai.

những người thuộc cung Cự Giải rất đáng yêu. Họ mang 1 vẻ ngoài mặt tốt hững hờ nhưng lại khát khao ái tình và sự lãng mạn hơn ai hết. Vẻ ngoài của Cự Giải chính là phần nổi của 1 tảng băng chìm, toàn bộ các gì đang thực sự diễn ra trong lòng họ lại là cả 1 đại dương đang chuẩn bị dậy sóng. Cự Giải cho dù buồn tới đâu cũng với thể cười vui tốt, vì Cự Giải luôn biết rằng bản thân mình nên tập mạnh mẽ ở bất kì hoàn cảnh nào.

Cự Giải chính là các người điển hình cho tuýp vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong sở hữu một trái tim gang thép và gan góc hơn bất kì ai.

Top 3: Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình trong mắt mọi người quanh đó có nhẽ chẳng bao giờ biết buồn, họ nổi tiếng mang sự lầy và nhây của mình. Bạn sẽ luôn bắt gặp 1 Bảo Bình quảng giao, bắt chuyện mang người lạ cũng như người quen và luôn miệng nhắc từ thâu đêm tới suốt sáng. Thế nhưng sự thực là gì?

Mỗi khi buồn, Bảo Bình cũng rất vui vẻ, đề cập rằng “tôi muốn ở 1 mình”. Và rồi họ sống trong lớp vỏ một mình đấy và chiêm nghiệm sự đời. Họ sẽ khiến các gì họ thích, sẽ đọc sách, sẽ chơi game, sẽ viết lách, nhưng tuyệt nhiên họ ko phải tỏ ra đang rầu rĩ. đấy là cách mà 1 Bảo Bình bưng bít thực chất của mình. Họ hồn hậu nhưng tuyệt đối ko người nào sở hữu thể chạm vào họ, cũng như chạm vào nỗi buồn của họ. có nhẽ bởi vì bản tính tĩnh lặng nên Bảo Bình không muốn bị náo động chăng?

Bảo Bình nhân đức nhưng tuyệt đối ko người nào sở hữu thể chạm vào họ, cũng như chạm vào nỗi buồn của họ.

Top 4: Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương là người luôn tỏ ra rằng mình rắn rỏi hơn bất kì ai. Như 1 chú chim đầu đàn, hứng chịu mọi sóng gió cho đồng chiếc mà luôn tỏ ra kiên cường, Bạch Dương đích thực là 1 người như thế đó. Họ với cá tính lãnh đạo và loại máu thủ lĩnh bẩm sinh, chính thành ra mà Bạch Dương luôn bất khuất, can đảm trước mọi cảnh huống.

Xem tu vi 2017 đối sở hữu họ, nỗi buồn dù sở hữu lớn lao đến mấy cũng không thể nào to to bằng chính nghĩa vụ đang đè nặng trên vai họ. Họ luôn sống thật với xúc cảm của chính mình, chỉ sở hữu điều quá đa dạng các rối ren của cuộc sống đã biến họ thành những con người khác đi mà thôi.

Đối mang Thiên Bình, nỗi buồn dù có to lao tới mấy cũng không thể nào lớn lớn bằng chính phận sự đang đè nặng trên vai

Top 5: Nhân Mã (21/11-21/12)

Người thuộc cung nữ Mã thường che xấu cảm xúc thật sự. Họ chỉ cho các người mà họ thực sự đặc biệt quý trọng nhận ra cảm xúc thật của mình.Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã phải chăng biết tới là các kẻ vô tư nhất. ai cũng thấy Nhân Mã vui vẻ cười đùa và bay khiêu vũ suốt ngày. tuy nhiên, đấy chỉ là vẻ ngoài của Nhân Mã, bản chất trong lòng người đó mang lắm tư lự, chỉ là Nhân Mã không thích bộc lộ ra mặt khiến mất hình tượng vui tươi của mình mà thôi.

Trong tình yêu, ví như Nhân Mã đang ghen tuông, kiên cố họ sẽ che giấu điều ấy. Đừng tưởng bạn hiểu rõ Nhân Mã, vì Nhân Mã sẽ ko cho bạn thấy bất cứ dấu hiệu gì.


1863 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết