Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Bien doi van menh tu vat va sang sung suong

Người tuổi Dần cần biết đủ để mệnh bớt nặng nhọc, người tuổi Ngọ cần nghĩ kỹ trước khi khiến để giảm thiểu gây họa...


Tuổi Tý: Nghĩ thoáng, mở lòng

Xem boi tinh yeu người cầm tinh con Chuột có tính tình khá câu chấp, bướng bỉnh, khiến cuộc sống thêm phổ quát buồn phiền, mỏi mệt và lo nghĩ. đôi khi, chỉ cần nghĩ suy thoáng hơn, san sớt và thử đặt mình vào vị trí của người khác, bạn sẽ giữ khá gia đình êm ấm, bình an, cuộc đời bớt âu lo, vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu: Đối được mang người khác

Người tuổi Sửu có phổ biến điểm cộng, chỉ có điều thỉnh thoảng quá mức quan tâm tới sự khá mất của bản thân, trở thành so đo từng ly từng tý, rốt cục lại mất phổ biến hơn tốt. Đối xử phải chăng hơn có các người quanh đó, bạn cũng sẽ phải chăng người khác đáp lại bằng thiện chí.

Tuổi Dần: Biết đủ

Người cầm tinh con Hổ với phổ biến tham vọng, đòi hỏi, chừng như ko lúc nào giới hạn truy nã đuổi chỉ tiêu. Thế nên, người tuổi này ví như muốn đổi thay mệnh bôn ba nặng nhọc của mình thì phương pháp khá nhất là phải biết đủ, biết mẫu gì là quan trọng nhất với mình và từ bỏ bớt những thứ khác. đấy không phải việc thuận lợi nhưng buông cái này thì mới nắm tốt chắc mẫu còn lại.

Tuổi Mão: độ lượng rộng lượng

Người cầm tinh con Mèo thường đối nhân xử thế được hà khắc, hay bàn cãi mang người khác, làm cho vận mệnh xấu đi, lỡ mất rộng rãi cơ hội. Bạn nên dặn lòng phải tĩnh tâm, độ lượng ôn hòa hơn, không nên quá khó tính có lỗi lầm của người khác bởi trên đời chẳng với ai là lý tưởng cả.

Tuổi Thìn: Khiêm tốn

Người cầm tinh con Rồng thường phải chăng kiêu ngạo, tự cho mình hơn người nên thường mất lòng người khác, cản trở sự nghiệp thăng tiến. Muốn thay đổi vận mệnh, bạn cần học cách hạ thấp cái tôi xuống, biết khiêm tốn và nhường, ko nên việc gì cũng tranh đua.

Tuổi Tỵ: Tuân thủ nguyên tắc

Người cầm tinh con Rắn thường có đa dạng tham vọng, lại có phong cách mạnh nên dễ làm liều. vì thế, bạn nên chú ý tuân thủ các nguyên tắc mới với thể đạt được kết quả tốt nhất.

Tuổi Ngọ: Nghĩ kỹ trước lúc làm

Người cầm tinh con Ngựa thường sở hữu sức khỏe, trí tuệ và lòng can đảm hơn người. bên cạnh đó đa dạng người tuổi này dễ vì xúc động tạm mà hành động vội vàng theo cảm tính, gây ra hậu quả khó lường. Lời khuyên cho bạn là nên suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Tuổi Mùi: Tu tâm dưỡng tính

Người cầm tinh con Dê thường vô tình hoặc cố ý gây ra tổn thương cho người khác. do đó, người tuổi này cần tẩm bổ cho mình 1 tấm lòng thiện lương, dùng chiếc nhìn hữu hảo để đối xử mang người khác.

Tuổi Thân: xử sự theo phép tắc

Người cầm tinh con Khỉ có tính tình khá bạo, gan lớn nên thường làm cho việc bất chấp hậu quả, gây ra thương tổn ngoài ý muốn. Điều này làm cuộc thế của người tuổi Thân gặp nhiều trắc trở. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng làm việc theo phép tắc để tránh sự cố bất ngờ.

Tuổi Dậu: kềm chế

Người cầm tinh con Gà thường táo tợn, ko chịu quản chế và hay với tư tưởng vượt ngoài kiểm soát, phá vỡ lẽ nguyên tắc. Để vận mệnh bớt gai góc và dễ đạt phải chăng thành công hơn, bạn nên học bí quyết tuân thủ nguyên tắc, kềm chế phong cách của bản thân.

Tuổi Tuất: mở mang quan hệ phường hội

Người cầm tinh con Chó khuyết thiếu nhất chính là khả năng giao tế. Bạn cần khắc phục điểm yếu, hòa đồng và mở rộng các mối quan hệ thị trấn hội, đồng thời biết "chọn bạn mà chơi". với như vậy, cuộc sống của bạn mới trở nên tươi sáng hơn và nhận tốt phổ biến sự trợ giúp.

Tuổi Hợi: xây dựng tình cảm gia đình

Xem tu vi người cầm tinh con Lợn thường với phúc khí về sau, lúc còn trẻ nên chăm chỉ tích góp, sẵn sàng xông pha. đặc biệt, bạn nên chú ý bí quyết cư xử mang mọi người trong gia đình, giữ cho gia đình hòa thuận lặng vui.

1861 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết