Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Top 3 cung hoang dao nam duoc menh danh là soai ca ngon tinh

Top 1: Cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Xem tu vi 2017 mang một vóc dáng thư sinh, lịch thiệp, 1 dáng đi thư thả, với tư thế nhẹ nhàng là mẫu thiện cảm đầu tiên khi bạn gặp 1 anh chàng Thần Nông.

Tiếp theo khi nhìn thẳng vào khuôn mặt của chàng: khuôn mặt phúc hậu kết thêm đôi mắt long lanh, trong trẻo, đôi mắt như biết đề cập biết cười, như biết bày tỏ tâm tình làm đối phương phần đông gục ngã khi Nhìn vào đôi mắt đó.

Dù chàng trai Thần Nông ấy sở hữu mạnh mẽ như thế nào thì khi Nhìn vào cái đôi mắt kia bạn sẽ chỉ có cảm giác muốn được là người bên cạnh để phải chăng che chở, để tốt cổ vũ khi ai kia cheo leo trong cuộc sống. Chính bởi mẫu đôi mắt ấy thơ ngây, hồn nhiên đến lạ kì. Nét đẹp đúng chất “Soái ca ngôn tình“.

Mang một vóc dáng thư sinh, lịch thiệp, một dáng đi khoan thai, với phong thái nhẹ nhàng là cái cảm tình đầu tiên khi bạn gặp một anh chàng Thần Nông.

có một vóc dáng thư sinh, lịch thiệp, một dáng đi thong thả, mang tư thế nhẹ nhõm là mẫu cảm tình trước tiên lúc bạn gặp 1 anh chàng Thần Nông.

Top 2: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

với trong mình 1 trái tim rất ấm – Đó chính là thế mạnh trước nhất và nổi trội nhất lúc nhắc vể chàng trai Song Tử. một trái tim chân thành, 1 tấm lòng rét mướt sẽ đem lại cho bạn dư dả các yêu thương, các để ý, những chở che mà người khác khó lòng mang tốt.

1 tình yêu mang chàng Song Tử sẽ đem lại cho bạn bao cung bậc hạnh phúc và thăng hoa. Bạn sẽ cảm thấy bình lặng và an toàn đến lạ nếu phải chăng cạnh bên là 1 Song Tử, bạn sẽ khỏi lo cuộc sống kia xô nhân tình, cuộc thế kia lắm thị phi, bon chen, giành giật.

Dù sở hữu chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chàng sẽ mãi là điểm tựa thăng bình cho bạn giữa bão giông cuộc đời. “Soái ca” Song Tử lại còn cực kì ga lăng và lãng mạn nữa đó. Họ luôn biết phương pháp tạo cảm hứng và thêm hương vị cho tình yêu của họ thêm mặn nồng, thêm niềm vui, thêm nồng cháy hương sắc. Bạn sẽ thật bất thần có những hành động và tình cảm của chàng, mang các món quà yêu thương không đoán trước tốt.

Sở hữu trong mình một trái tim rất ấm - đây chính là điểm mạnh đầu tiên và nổi trội nhất khi nhắc vể chàng trai Song Tử.

có trong mình 1 trái tim rất ấm – đấy chính là điểm hay trước tiên và vượt trội nhất khi

Top 3: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cứng đầu nhưng thật tình, hờ hững nhưng ấm áp, chấp nê nhưng dịu dàng. Bạn sở hữu biết Đây là người nào không? không ai khác Đó chính là anh chàng Kim Ngưu của chúng ta. Ẩn cất đằng sau chiếc nét lạnh lùng, bí hiểm kia là một chàng trai sở hữu trái tim hot, một tâm hồn ấm áp, 1 tình yêu dịu dàng.

Xem tu vi miệng kể ko thương không để ý nhưng lòng lại như lửa đốt mỗi khi sở hữu chuyện gì vô tình xảy ra sở hữu bạn. Sẽ thức trắng đêm lo âu giả dụ chẳng may bạn bị ốm. lo lắng lắm, quan tâm lắm, yêu lắm, thương lắm nhưng bên ngoài cứng lắm, cứ vờ như vô tình, chẳng nhọc lòng, chẳng để ý.

các anh chàng này sẽ chuẩn danh hiệu “soái ca ngôn tình” nếu như là một “công tử” trong một gia đình giàu sang, quyền quý.

Cứng đầu nhưng chân thành, lạnh lùng nhưng ấm áp, cố chấp nhưng dịu dàng. Bạn có biết đó là ai không? Không ai khác đó chính là anh chàng Kim Ngưu của chúng ta

Cứng đầu nhưng thực tình, lãnh đạm nhưng rét mướt, câu chấp nhưng dịu dàng. Bạn mang biết Đó là người nào không? không người nào khác đấy chính là anh chàng Kim Ngưu của chúng ta

Bạn thấy sao? Bạn có nằm trong số những cung Hoàng Đạo trên không? Hay bạn có đang hạnh phúc lúc “sở hữu” cho mình một anh chàng “soái ca ngôn tình” kia ko nhỉ? ko với cũng ko sao bạn nhé! Bởi mỗi người đều ẩn chứa một vẻ đẹp biệt lập, ko trùng lặp sở hữu bất kì ai khác. Dịu dàng hay mạnh mẽ, cứng cỏi hay yếu mềm, rét mướt hay bàng quan thì Đây đều là thế mạnh riêng của mỗi tư nhân. Chúng ta nên tự hào về điều ấy.

1862 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết