Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài chú ý để tậu màu sắc sàn gỗ cho từng căn phòng

Một trong những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài tính thẩm mỹ là điều hòa không khí giúp cho bạn cảm nhận được sự mát mẻ khi mùa hè đến và ấm áp khi mùa đông về. Cùng với tính cơ động cao cùng với cấu tạo đơn giản của sàn gỗ malaysia làm cho quá trình lắp đặt và thay mới rất nhanh chóng đã mang đến những ứng dụng rất tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình sử dụng

Chính vì sỡ hữu những ứng dụng tuyệt vời trên mà hiện nay, sàn gỗ được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Và với mỗi một không gian sử dụng thì lại có một cách bài trí và màu sắc khác nhau vì thế các loại vật liệu sàn gỗ mà bạn chọn để lát sàn cũng vì thế mà cần đảm bảo những yêu cầu nhất định. Cùng tìm hiểu cụ thể về việc lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ cho từng khu vực trong gia đình nhé.

Sử dụng sàn gỗ cho phòng ănPhòng ăn là nơi có vai trò quan trọng trong gia đình vì nó ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc của gia đình. Chính vì vậy, bạn nên chọn những loại sàn gỗ malaysia có màu tối hơn là sàn gỗ màu sáng bởi vì sàn gỗ màu tối sẽ giúp che vết bẩn trong phòng tốt hơn. Hơn nữa, trong khu vực này rất dễ bị bắn nước hay dầu ăn hoặc những gì liên quan trong lúc nấu nướng nên bạn lưu ý là chọn sàn gỗ có vân sần để giúp hạn chế trơn trượt, và chọn loại sàn gỗ có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt để hạn chế sự ảnh hưởng của ngoại cảnh đến chất lượng sàn gỗ.

Sử dụng sàn gỗ cho khòng kháchPhòng khách là nơi có ý nghĩa quan trọng nhất trong một ngôi nhà vì nó là nơi để người ngoài nhìn vào cách mà bạn thể hiện phong cách riêng của mình. Vì vậy bạn hãy chọn một gam màu sắc giúp gây ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên nhé. Có một lưu ý bạn cần biết là dù cần sự ấn tượng đến đâu thì bạn cũng phải chú ý đến yếu tố trang nhã và lịch sự cho phòng khách. Vì vậy mà tone màu được nhiều người chọn là màu ghi, màu vàng nhạt và màu nâu… Ngoài yếu tố màu sắc thì phòng khách là nơi có mật độ sử dụng và đi lại thường xuyên vì thế cần phải có độ chắc chắn, bạn nên chọn mẫu sàn gỗ có độ dài dày 12mm, độ chịu mài mòn cao AC4 hoặc AC5 để có thể giữ được yếu tố thẩm mỹ lâu dài trong quá trình sử dụng.

Sử dụng sàn gỗ cho phòng ngủPhòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, thanh bình để mang lại cho gia chủ có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy nên việc lựa chọn màu sắc cho sàn gỗ phù hợp hay không có vai trò rất quan trọng. Bạn không nên chọn sàn gỗ quá đậm vì nó sẽ làm phá vỡ không gian dịu nhẹ sẵn có của căn phòng. Thay vào đó thì bạn nên chọn những loại sàn gỗ có gam màu nhẹ nhàng, vân gỗ đơn giản để tạo được sự tự nhiên và thoải mái nhất.

Dù lựa chọn loại sàn gỗ có màu sắc như nào thì sàn gỗ cũng mang đến điều tuyệt vời đó là tạo không gian ấm cúng về mùa thu đông mà không cần sử dụng thêm bất cứ đồ nội thất khác. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần cũng như yếu tố hạnh phúc của gia đình bạn. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Theo masfloor.com
1642 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết