Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Gói cước 3G tốc độ cao BMIU của Mobifone

Có rất nhiều gói cước 3G Mobifone hiện nay dành cho điện thoại những gói cước được nhiều người sử dụng nhất giai đoạn hiện nay có thể kể đến là gói cước BMIU - gói cước đặc biệt được nhiều bạn trẻ sử dụng.


Hướng dẫn đăng ký gói BMIU Mobifonemobi 3g.jpg


BMIU Mobifone gói cước 3G dung lượng cao dành cho người có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Với 3GB data dung lượng bạn có thể thoải mái sử dụng lướt web mỗi ngày và có thể giải trí các kênh đa phương tiện như xem video, youtube, lướt web....


Là gói cước dành cho thuê bao di động của Mobifone, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước thoải mái sử dụng mà không lo phát sinh cước phí nếu sử dụng vượt gói. Hoặc nếu bạn có như cầu lên mạng không quá nhiều thì nên đăng ký những gói cước giá rẻ để tiết kiệm như gói cức M50, gói M25, goi M10 của Mobifone...Bây giờ bạn hãy cùng tham khảo thông tin gói cước BMIU của Mobifone.  • Cước phí đăng ký gói BMIU Mobifone chỉ 200.000đ/ lần đăng ký, bạn có thể sử dụng gói cước trong vòng 30 ngày.


  • Ưu đãi dung lượng lên tới 3GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone dùng để lướt web, xem video, đọc tin tức…


  • Bạn được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh khi sử dụng vượt dung lượng gói.

  • Cú pháp đăng ký gói BMIU Mobifone: ON BMIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn đăng ký dịch vụ gửi đến 9084).


  • Đối tượng có thể dang ky goi BMIU Mobifone : Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.


  • Gói cước có năng gia hạn tự động. Do vậy, để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn soạn cú pháp: HUY BMIU gửi 999.


  • Nếu bạn muốn bổ sung thêm data tốc độ cao cho gói có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone bằng cách soạn: TV DATA NAP30 gửi 9029 (30.000đ nhận ngay 1000MB) hoặc gia hạn gói BMIU Mobifone theo cú pháp GH BMIU gửi 999 để nhận thêm 3GB.


Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn đăng ký thành công!


1767 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết