Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thích thú với nét đẹp của thiết kế cửa hàng thời trang Coast

Công ty thiết kế cửa hàng toàn cầu Kindleysides đã tạo ra một khái niệm thiết kế shop bán lẻ cho cửa hàng thời trang Coast là sự hiện thân của những gì có nghĩa để cảm thấy đẹp, hiện đại và nữ tính. Khái niệm mới của cửa hàng đã được thiết kế để khuyến khích khách hàng mới đến và mua những món đồ đẹp tại cửa hàng. Dưới đây là những mong muốn của cửa hàng đem lại cho khách hàngTạo ra sự quyến rũ mỗi ngày : không còn được định nghĩa là đồ đẹp chỉ mua mặc khi có dịp của khách hàng, thiết kế nội thất showroom mới của nhãn hiệu thời trang Coast sẽ tạo ra một kỷ niệm đẹp, với các sản phẩm đa năng và thay đổi liên tục chuyển tiếp từ ngày sang đêm. Đây là việc xác định lại các quy tắc mặc quần áo lên và đem lại cho phụ nữ một cơ thể cảm thấy quyến rũ mỗi ngày, bất kể dịp nào trong năm.

Các phông nền sản phẩm được trang trí tinh vi : lấy cảm hứng từ các ý tưởng sẵn sàng, khái niệm thiết kế từ một phòng thay đồ trong nước. bảng màu trung tính bình tĩnh được truyền đạt thông qua một sự kết hợp của các vật liệu kết cấu có sự chuyển đổi các cửa hàng thành một nền sản phẩm tinh vi. Đây là sự tương phản tinh tế của ánh sáng và bóng tối, quá trình chuyển đổi từ ngày sang đêm, và tính linh hoạt của sản phẩm của họ.Các phòng trang điểm: như đi đến đích trong cửa hàng, những phòng thay đồ là lớn hơn một điển hình cao đường phố; đây là một không gian được thiết kế để trao quyền cho phụ nữ và cho phép các nhóm bạn bè để thử ra phần mới với nhau trong một môi trường phòng chờ giống. Người mua không còn bị giới hạn bởi các ranh giới của các cửa hàng vật lý, vì họ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập của Coast, bao gồm cả phần trực tuyến độc quyền thông qua iPad đã được tích hợp vào trong không gian. Xem thêm thiet ke shop my pham

Một chữ ký bán lẻ vượt thời gian: khái niệm này thành lập một chữ ký bán lẻ vượt thời gian cho Coast đó là khả năng thích nghi trên các định dạng khác nhau. Khái niệm này đã được đưa ra các Metrocentre, Newcastle và sẽ được áp dụng cho tất cả các cửa hàng và nhượng bộ cả ở Anh và quốc tế trong 2 năm tiếp theo.

Theo thietkeaau.net
1643 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết