Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tuyệt chiêu chọn lựa đồ nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển

Hiện nay, phòng ngủ có hai xu hướng thiết kế, trong đó nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển sang trọng được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đem đến sự uy nghi cho ngôi nhà hoặc nét tinh tế, quyền quý của những người sử dụng nó mà chúng còn khẳng định đẳng cấp của người dùng. Vì thế mà đây trở thành sự lựa chọn của nhiều người khi nghĩ đến một không gian riêng cho phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.

Để tạo nên một căn phòng mang đậm dấu ấn cổ điển ngoài sơn nội thất thì nội thất bên trong cũng là thành phần rất quan trọng. Nếu bạn đang mong muốn làm điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin chỉ ra từng chi tiết để hỗ trợ bạn có thể làm nên một không gian đẹp, phù hợp với mong muốn nhưng vẫn đầy quyền uy và đẹp.

1. Lựa chọn giường ngủMàu sắc không gian phải hài hòa và phù hợp

Trong phòng ngủ thứ không thể thiếu chắc chắn là chiếc giường ngủ. Với một căn phòng mang phong cách cổ điển thì giường ngủ đẹp lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Những chuyên gia thiết kế cho rằng để tạo phong cách như mong muốn bạn cần chọn một chiếc giường ngủ có kích thước lớn, nhiều họa tiết trang trí. Giường ngủ càng tinh xảo bao nhiêu, cùng nước sơn đen hoặc nâu truyền thống càng dễ dàng giúp bạn tiến gần hơn đến cái đẹp quý phái và tinh tế cho căn phòng của mình.

2. Lựa chọn tủ quần áo và rèm cửaTùy vào không gian mà bạn nên thiết kế các vật dụng phù hợp

Bên cạnh một chiếc tủ quần áo gỗ có nước sơn hợp với màu giường thì những chiếc rèm cửa cũng là cái mà bạn nên chú ý và lựa chọn. Nếu bạn muốn căn phòng của mình mang đậm dấu ấn cổ điển thì không thể nào bỏ qua những chiếc rèm cửa được. Những chiếc rèm cửa với màu sắc phù hợp sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian nội thất bên trong căn phòng. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những chiếc rèm có kích thước lớn và dày. Tốt nhất nên có màu sắc đồng nhất với màu của giường ngủ để tạo nên sự đồng bộ.

3. Lựa chọn màu sắc sơn tường

Khi chọn xong nội thất, những màu sắc và ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của ngôi nhà mà bạn đang ở. Nếu phong cách cổ điển bạn lại chọn những ánh đèn hoặc màu sơn tường quá sáng sẽ làm hỏng đi ý đồ thiết kế của bạn. Ngược lại bạn nên chọn những gam màu tối, trầm và ấm sẽ tạo nên những hiệu ứng tuyệt vời đến mắt, hỗ trợ việc chọn lựa không gian cho các thành viên trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn màu đèn chủ đạo là màu vàng ấm áp sẽ giúp tạo nên một không gian tổng thể thực sự đẹp.
1637 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết