Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có biết dấu hiệu đi tiểu buốt khi có mang là bị làm sao


Các chị em bị hiện tượng đi tiểu buốt khi mang bầu ở nữ giới thường là không nguy hiểm bởi do thời kỳ mang thai đầu thường có sự thay đổi chất trong cơ thể sau khi trao đổi chất thay đổi do các hoocmon sinh lý trong cơ thể chị em thay đổi, nhưng vẫn nên cảnh giác trước biểu hiện của bệnh.

Chia sẻ vì sao gây chứng tiểu buốt ở các bà mẹ ?

Bạn cần biết rằng trong tuần đầu của thai kỳ, khi đó việc tiểu nhiều lần bởi hóc môn trong thời kỳ mang thai, sẽ làm tăng lưu lượng máu và các chất lỏng được sử dụng trong thời kỳ mang thai bài tiết qua thận.

Khi đó thì những chất bị cạn cần được loại bỏ triệt để chuẩn bị cho quá trình mang bầu. Và cùng với đó là khi những bào thai tiến triển, và tử cung phát triển, cũng là lúc em bé lớn dần hơn, và sẽ gây áp lực lên bàng quang, nó sẽ khiến cho bà bầu luôn cảm thấy cần phải vệ sinh.

Cùng với đó là sau khi có thai, lúc này cơ thể sẽ sản xuất ra nhiều nước tiểu, nhưng bàng quang sẽ co lại và áp lực sẽ đè lên làm cho bàng quang lúc nào cũng cảm thấy căng cứng. Vì lẽ đó mà, khi bạn đi tiểu, có khi bà bầu sẽ thấy lượng nước tiểu mỗi lần đi tieu rat, thậm chí chỉ là vài giọt dân gian gọi là đi tiểu rắt buốt ở người mẹ.Vậy mẹo chữa tiểu buốt ở người mẹ tốt không ?

Các chị em nên nghiêng về phía trước khi đi tiểu: Khi làm động tác này sẽ giúp lượng nước tiểu trong bàng quang thoát ra ngoài 1 cách dễ dàng hơn. Và nó sẽ đảm bảo bàng quang sẽ hoàn toàn được trống  rỗng sau một lần đi tiểu. Hạn chế cho bàng quang bị tức khó chịu.

Tiếp theo uống nước như bình thường: Hiện nay nghĩ rằng việc bạn giảm uống nước trong thời kỳ thai kỳ có thể giúp giảm bớt tình trạng đi tiểu rắt. Tuy nhiên bạn lại không biết rằng cơ thể bạn và em bé cần một nước ổn định trong suốt thai kỳ. Việc thai phụ bị mất nước có thể dẫn đến viêm nhiễm đường tiết niệu, bởi thế rất là nguy hiểm.

Tuy nhiên bạn có thể uống nước vào ban ngày và giảm lượng chất lỏng trong một vài giờ trước khi đi ngủ có thể làm giảm số lần đi đ** rắt vào ban đêm, khiến bà bầu ngủ ngon hơn. Nếu có nhu cầu đi tiểu, thì không nên bỏ qua hay nhịn tiểu.

Với mong muốnchia sẻ kinh nghiệm trên về hiện tượng tiểu buốt rắt ở các bà mẹ mang thai, có thể ích và giải đáp của các bà mẹ.
1207 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết