Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các chú ý để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt cho văn phòng

Một văn phòng được thiết kế đẹp là cách giúp cho công ty vừa tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng, vừa tạo tinh thần làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên. Vì vậy việc lựa chọn và lắp đặt sàn gỗ cao cấp cho văn phòng như nào để hợp lý là một vấn đề được rất nhiều các công ty quan tâm khi muốn làm mới cho bộ mặt của văn phòng. Sau đây là một số lưu ý cần biết để lựa chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho văn phòng.

Về độ dày của sàn gỗĐể lựa chọn được độ dày sàn gỗ công nghiệp như nào là phù hợp thì bạn dựa theo số lượng nhân viên làm việc tại văn phòng của công ty. Nếu là một văn phòng lớn, có số lượng nhân viên từ 15 người trở lên cùng với có nhiều đồ trong văn phòng thì bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ có độ dày 12mm để giúp cho có thể nâng đỡ được trọng lực lớn. Ngược lại, với văn phòng có quy mô nhỏ ít nhân viên hoặc văn phòng dành riêng của những người quản lý cấp cao, thì bạn có thể chọn mua loại sàn gỗ có độ dày 8mm là hợp lý nhất.

Về tính chất và màu sắc của sàn gỗ

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho văn phòng thì bạn nên chú trọng đến chỉ số chống xước và chống mài mòn của sàn gỗ. Bởi vì văn phòng làm việc thường bày nhiều đồ và bàn ghế nên loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước và mài mòn tốt thì nên được ưu tiên sử dụng

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho sàn gỗ công nghiệp ở văn phòng cũng là một điều không nên bỏ qua. Khi lựa chọn màu sắc thì phải chọn những màu phù hợp với cách bày trí không gian phòng, và màu sắc chủ đạo trong phòng, như vậy sẽ toát lên vẻ hài hòa, sang trọng.

Về phong thủy của sàn gỗ

Hiện nay, nhiều người cho rằng phong thủy của sàn gỗ có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả kinh doanh của công ty. Do đó khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng thì các bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề này. Để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong thủy của văn phòng và giúp thu hút dòng sinh khí tốt, thì cần phải chú ý đến màu sắc hợp với Mệnh của người lãnh đạo của công ty, như vậy sẽ giúp cho công việc uôn thuận lợi, thành thông.

Trên đây, Sàn gỗ Masfloor đã giới thiệu những lưu ý để chọn sàn gỗ cho văn phòng vừa đẹp vừa phù hợp với văn phòng. Chúc các bạn có những lựa chọn ưng ý nhất.

Thu Thủy

Theo masfloor.com
1645 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết