Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Kinh nghiệm mua đàn Organ Casio giá rẻ chất lượng

Khi đánh giá chất lượng đàn organ Casio, một vài nhạc công chuyên nghiệp có thể không thực sự thích các tính năng cơ bản của dòng đàn này. Nhưng trên thực tế, đàn Organ Casio là lựa chọn của rất nhiều người mới bắt đầu và có sức tiêu thụ cực mạnh trên thế giới.


Có thể quan tâm: Đàn Piano điện Yamaha DXG 660 ở đâu - Đàn guitar Acoustic Yamaha C70


CASIO là một công ty điện gia dụng của Nhật với sản phẩm gồm máy tính, đàn piano điện, đàn Organ, đồng hồ và máy quay phim. Sản phẩm của công ty luôn hướng đến  học sinh và các em nhỏ, bởi chúng rất dễ sử dụng. Máy ảnh kỹ  thuật số của CASIO là loại tốt nhất giúp cho những nhà nhiếp ảnh mới vào nghề có thể cải thiện những tấm hình của họ. Nhạc cụ Casio như đàn Piano điện, đàn organ có thể giúp những người mới học đàn học và chơi đàn với hiệu ứng âm thanh tốt hơn.


Sản phẩm CASIO xuất hiện rộng khắp từ những đường cao tốc đến các trung tâm mua sắm. Các loại đồng hồ, máy tính, máy camera, đàn Piano, đàn organ... được bày bán từ những nhà bán lẻ lớn đến các cửa hàng, nhà ga, tiệm nữ trang, hay tiệm chụp ảnh, tiệm nhạc cụ. Đây chính là lý do tại sao đàn Organ Casio trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh cao.


Nếu bạn là người mới tập chơi đàn Organ hay bạn cần mua đàn Organ cho trẻ em... thì một cây đàn Organ Casio có thể là lựa chọn thích hợp nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. Đàn Organ Casio rất phổ biến không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng nhạc cụ cũng không hề thua kém dòng nhạc cụ của Yamaha.

Ưu điểm nổi bật của dòng đàn Organ Casio:

   Nên mua đàn organ nào cho bé mới học Có nhiều thiết kế loại nhỏ (organ mini) - Phù hợp với những bé 4 - 5 tuổi mới tập chơi đàn (ví dụ như SA-76)

    Trọng lượng nhẹ - lý tưởng cho người mới bắt đầu chơi, nhạc công đám cưới và trẻ em (ví dụ như LK-230 hoặc CDP 100)

    Nhiều model đàn Organ Piano chất lượng- trọng lượng nhẹ , âm thanh phong phú, gần giống với âm của đàn Piano >> đáp ứng nhu cầu tập và chơi nhạc của rất nhiều người, từ những người chơi ít kinh nghiệm, người mới bắt đầu đến nhạc công chuyên nghiệp  (ví dụ như CTK-2300)

    Tính năng nâng cao - Đáp ứng tốt đối với các nghệ sĩ âm nhạc và những người chơi organ tiên tiến (ví dụ như WK-200)

    Dòng Privia Digital Pianos - Đáp ứng tất cả khả năng và trình độ chung của người chơi nhạc (egPX-330)


Gía thành: nhiều model giá trung bình cho người mới tập chơi

>> Tag: Đánh giá đàn Organ Yamaha PSR E353


Đàn Organ Casio cũng có rất nhiều ứng dụng về bộ chỉnh âm, cài đặt riêng của người dùng và khá nhiều chức năng khác như ghi lại bản nhạc vừa đệm, tạo hiệu ứng âm thanh và chế độ chuyển đổi nhanh chóng từ điệu này qua điệu khác. Thiết kế đàn Organ dành cho người chơi chuyên nghiệp có màn hình nhỏ trên mặt đàn hiển thị chế độ đang sử dụng, cài đặt khoảng trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.


So sánh với Roland thì Casio cũng không có gì để so sánh, nhưng với Yahama thì 1 cây đàn cùng đối tượng, cùng mục đích và tương đương về chức năng thì Casio lại có giá rẻ hơn  (nhưng âm thanh thì không thể bằng Yamaha).  Rất nhiều model Casio có sẵn các tính năng phong phú và đa dạng, vì vậy hãy chọn lựa dựa trên những nhu cầu học tập và chơi nhạc của chính bản thân bạn. Chúng tôi không thể đưa ra quyết định cuối cùng cho cá nhân bạn, nhưng hi vọng một số nhận định của chúng tôi về dòng đàn organ Casio sẽ giúp bạn chọn đàn dễ dàng hơn.


Bên cạnh đó, đàn organ Casio cũng được đánh giá là dòng đàn đặc biệt phù hợp với trẻ em, những người mới bắt đầu tập nhạc dạng phím. Nhiều model đàn có khoảng 4 - 5 bậc (28 đến 35 phím) với âm đàn chủ yếu là âm piano, organ, guitar, violon… và âm phím là “âm chết” (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên loại đàn này đặc biệt phù hợp với việc luyện ngón cho những người mới tập chơi.


Các điệu nhạc cài đặt trong đàn organ Casio dành cho người mới tập và trẻ em cũng đơn giản.  Với một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như rumba, bolero, chachacha… làm nhạc nền và rất nhiều bản nhạc đệm mẫu phù hợp với bài học của người học đàn.


Xem thêm: Mua đàn Organ Yamaha PSR E453


1614 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết