Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Thanh toán cước đăng ký trả sau cho 3G Mobifone

Đăng ký 3G Mobifone trả sau để có thể sử dụng các gói cước mà bạn yêu thích? Vậy nhưng cách thanh toán cước phí đăng ký như thế nào có thể bạn vẫn còn băn khoăn, vậy thì hãy tham khảo bài viết này.


Hướng dẫn cách thanh toán cước đăng ký 3G Mobifone trả sau


mobifone.jpeg


Cũng như dịch vụ gọi thoại sim trả sau, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trả sau. Tuy vậy, nhiều người còn e ngại về dịch vụ này bởi chưa hiểu rõ về cách tính cước của nhà mạng nên quá trình sử dụng chưa được phổ biến. Bài này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cách tình cước cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng hình dung và yên tâm sử dụng dịch vụ.  


Bên cạnh đăng ký những gói cước 3G trả trước dung lượng cao như dang ky M70 , M90, MIU90...các gói cước 3G trả sau cũng tương tự các gói cước trả trước. Do đó, bạn hoàn toàn tham khảo thông tin các gói cước 3G trả trước để đăng ký trả sau. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về cách tính cước phí trả sau cụ thể như sau:


  • Đối với các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 10 ngày, 30 ngày: Cước phí gói sẽ được cộng vào vào hóa đơn cuối tháng.

  • Đối với các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài từ 3 – 12 tháng (cước phí từ 210.000đ đến 2.400.000đ) nhà mạng cũng sẽ thu cước 1 lần và cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng sử dụng đầu tiên, thanh toán 1 lần cho cả gói cước. Bạn không phải đóng tiền trước hay đến các điểm giao dịch nào để thực hiện đăng ký.


Ví dụ: Bạn đăng ký gói cước BMIU Mobifone sử dụng trong vòng 3 tháng có cước phí 210.000đ vào tháng 10/2016. Thì khi thanh toán cho gói cước trả sau này bạn sẽ trả 210.000đ vào cuối tháng 10/2016 (cuối tháng đầu tiên) và chỉ cần 1 lần thanh toán duy nhất đó bạn có thể sử dụng dịch vụ trong suốt 3 tháng, tức là đến tháng 12/2016.


Thời hạn sử dụng của tất cả gói cước 3G Mobifone trả sau đều được tính từ thời điểm đăng ký, áp dụng cho cả gói tháng và các gói chu kỳ dài.


Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách thanh toán cước phí trả sau cho dịch vụ 3G Mobifone. Bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước trả sau/ trả trước như cách dk M90, M70, MIU, BMIU, M120...của Mobfione tại website dịch vụ di động: dichvudidong.vn. Chúc bạn đăng ký thành công!1773 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết