Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Mẹo chọn quà giáng sinh cho con

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Giáng Sinh, các bạn nhỏ của chúng ta đã háo hức lắm rồi. Cha mẹ đã chuẩn bị gì làm quà Giáng Sinh cho con rồi? Dưới đây là một gợi ý giúp mẹ chọn được món quà Giáng Sinh cho con ý nghĩa, hợp độ tuổi của con và đặc biệt là khiến con vui thích nhé!

Hiện thực hóa mong muốn của con

qua-giang-sinh-cho-be-5-tuoi

Chắc hẳn bé đang ước Noel này sẽ được ông già Noel tặng món quà gì đó, cha mẹ hãy lựa lời hỏi con nhé rồi chuẩn bị món quà theo đúng ước nguyện của con. Chắc hẳn con sẽ rất vui!

Qùa Giáng Sinh là đồ dùng học tập

Bé nhà mình đang được học xé dán ở lớp. Về nhà bé rất thích lấy những tờ giấy viết rồi của mẹ để xé dán. Noel này mình quyết định tặng con 1 bộ giấy màu kèm keo dán, kéo để con có thể thỏa sức sáng tạo, tạo ra những sản phẩm thật đẹp.

Một chuyến đi chơi Giáng Sinh

Bạn có hay cho con đi công viên, khu vui chơi không? Nếu thường ngày con ít có cơ hội được đi chơi, cha mẹ có thể nhân dịp lễ Giáng Sinh giành tặng con một ngày vui chơi thỏa sức nhé. Món quà này vô cùng ý nghĩa đối với các bé!

Bộ đồ ông già Noel

qua-noel-cho-con

Hãy để bé hóa trang biến thành ông già Noel bằng cách tặng cho con một bộ đồ hoàn chỉnh bao gồm quần áo, mũ, tóc, râu nhé. Mẹ hãy đưa con ra ngoài để con được hòa chung không khí Giáng Sinh với mọi người nha.

Tranh ghép hình 

Đối với những bé yêu thích chơi trò xếp hình hoặc mẹ muốn còn rèn luyện sự kiên trì, tính nhẫn lại, khả năng quan sát, phán đoán thì có thể tặng con một bộ tranh ghép hình. Mẹ có thể đặt làm tranh ghép hình theo yêu cầu, có thể là bộ tranh ghép hình ảnh con, ảnh siêu nhân hay nhân vật hoạt hình mà con thích. Để đặt làm tranh ghép hình làm quà Giáng Sinh cho con, mẹ xem thêm hướng dẫn và đặt hàng tại đây nha:http://tinishop.info/san-pham/tranh-ghep-hinh-ca-nhan/

1778 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết