Avatar's ducanhdeptrai

Ghi chép của ducanhdeptrai

Kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc

Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến với sự thân thiện của con người, đường phố sạch đẹp, Đà Nẵng cũng rất được thiên nhiên ưu đãi về điều kiện khí hậu làm cho nơi đây có những thắng cảnh nổi tiếng.

Nếu như bạn đang có ý định đi tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này thì những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc này sẽ cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức về việc du lịch ở Đà Nẵng.

 cau-rong-da-nang-700x394

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc:

 

1, Bạn nên đi du lịch Đà Nẵng vào khoảng thời gian nào?

Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình thì bạn nên đi vào khoảng tháng 1 đến tháng 3 dương lịch hoặc tháng 10 đến tháng 12 dương lịch vì khoảng thời gian này thời tiết đẹp, dễ chịu, hầu như không có mưa bão, nếu bạn đi vào khoảng tầm tháng 4 tới tháng 6 thì thời tiết khá là nóng, còn tháng 7 tới tháng 9 thì miền Trung hay của thể ở đây là Đà Nẵng hay có bão.

2, Đi tới Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Đà Nẵng là một trong 3 thành phố lớn của Việt Nam nên bạn không cần phải lo về vấn đề phương tiện đi tới Đà Nẵng, Đà Nẵng có sân bay, ga tàu, còn có cả cảng Biển nên bạn có thể thoải mái chọn cách di chuyển tới Đà Nẵng sao cho phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

3, Di chuyển ở Đà Nẵng thế nào?

Như đã nói ở phần 2, Đà Nẵng là thành phố du lịch nên việc giao thông rất thuận lợi, ở đây có cho thuê xe đạp, xe máy, cũng cho thuê cả xe ô tô tự lái (đương nhiên là bạn phải có bằng người ta mới cho thuê). Xe bus và taxi ở Đà Nẵng cũng rất nhiều, giữa các khu du lịch đều có xe bus chạy qua.

Theo mình thì các bạn nên thuê xe máy cho thuận tiện, xe đạp thì không đi được xa, xe bus thì hạn chế tuyến đường còn taxi hay ô tô riêng thì giá cả lại cao, chỉ có xe máy là tiện nhất. Khi thuê xe thì mình sẽ tự đổ xăng, có khi không cần đổ cũng nên do khách cũ đi còn dư, haha, lần mình ra đi cả ngày mà gần về mới phải đổ xăng. Hơn nữa đường phố ở đây thì rộng, xe di chuyển rất trật tự và điều đặc biệt là bạn rất rất ít khi nhìn thấy mấy anh cảnh sát giao thông, không phải là không có đâu nha, chỉ cần bạn vi phạm giao thông là bạn sẽ về đồn ngay đó nên hãy tham gia giao thông đúng luật nhé.

http://kinhnghiemdulichdanang.vn/vi/kinh-nghiem-giai-tri/item/353-du-lich-da-nang-tu-tuc.html

1613 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết