Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp kiến thức căn bản để chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Hiện nay, đang là thời điểm mà thị trường sàn gỗ ngày càng đa dạng và nhiều đại lý phân phối thì việc lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt mà giá hợp lý thực sự là một thử thách đối với nhiều người. Sau đây Sàn gỗ An Phú Lộc sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí cần biết để quý khách hàng có thể chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp mà chất lượng nhất.

1. Tiêu chí về khả năng chống nước, chịu ẩm cao của sàn gỗĐể đánh giá chất lượng của một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, đầu tiên phải kể đến tiêu chí về khả năng chống nước và chịu ẩm của sàn gỗ. Một trong những điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp so với sàn gạch hay đá là khả năng chịu ẩm kém hơn. Nếu bị ngấm nước lâu thì sàn gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng bị biến dạng và có thể bị phồng rộp. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì đã có rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước và chịu ẩm tốt ra đời, đó là những loại sàn gỗ có thực sự chất lượng và bạn nên ưu tiên lựa chọn.

2. Tiêu chí về màu sắc tự nhiên của sàn gỗMàu sắc tự nhiên mà bắt mắt là một trong những lý do khiến cho người tiêu dùng thích sử dụng sàn gỗ. Một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt thì không cần phải có một vẻ ngoài quá lung linh hay bóng loáng mà nên cần có được một dáng vẻ và màu sắc tự nhiên. Màu sắc tự nhiên cũng sẽ tạo nên sự hài hòa trong không gian chung của ngôi nhà, và giúp cho gia chủ dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác để tạo nên phong cách mong muốn cho ngôi nhà.

3. Tiêu chí về độ chống mài mòn tốt của sàn gỗTiêu chí để lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng mà không thể bỏ qua là độ chống mài mòn, độ mài mòn có kí hiệu là AC. Hiện nay rất nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có độ chống mài mòn chỉ khoảng AC3 nên khi thường xuyên gặp tác động thì sẽ rất dễ bị cong, hay bị vênh, và trầy xước trên bề mặt. Như thế làm cho người dùng phải tốn kém khá nhiều để khắc phục các sự cố mà sàn gỗ giá rẻ rẻ gây ra, tệ hơn là phải thay mới dẫn đến sự tốn kém nhiều về kinh tế. Vì vậy các bạn nên lựa chọn sàn gỗ có độ chống mài mòn từ AC4 từ lên

Thu Thủy
Theo masfloor.com
1648 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết