Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp ích lợi của việc sắm tủ quần áo theo mệnh tuổi

Mọi người đang sinh sống trên đất nước chúng ta đều quan niệm rằng, phong thủy là một yếu tố rất coi trọng, và làm mọi việc như xây nhà, mua xe hay thiết kế mua sắm đồ nội thất mà hợp mệnh của gia chủ thì làm ăn sẽ thuận lợi, mọi việc suôn sẻ. Thậm chí khi lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp, ngoài việc phải phù hợp với nội thất và không gian của căn phòng, gia chủ cũng rất quan tâm đến màu sắc có hợp mệnh hay không.mẫu tủ quần áo đẹp mắt và sang trọng

Nếu như ngày trước, tủ quần áo hày mẫu giường gỗ đẹp chỉ thuần một màu nâu gỗ quen thuộc thì ngày nay, sản phẩm này được đóng từ rất nhiều các loại vật liệu khác nhau, cũng như màu sắc đa dạng. Tiêu chuẩn đầu tiên mà mọi người quan tâm khi lựa chọn tủ quần áo đẹp chính là thiết kế và mẫu mã của sản phẩm. Một chiếc tủ đẹp không chỉ nổi bật khi đứng một mình, mà khi được kê trong căn phòng của gia chủ cũng nổi bật và ăn nhập với không gian xung quanh.

Với những gia chủ là người cẩn thận và kĩ tính, trước khi đi mua tủ quần áo cho gia đình, sẽ cẩn thận nghiên cứu màu sắc nào hợp, màu sắc nào lên tránh. Sau đó mới quan tâm đến chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng và thiết kế. Trong tương sinh ngũ hành, tùy theo từng mệnh mà có màu sắc phù hợp cũng như xung khắc. Để có thể biết được màu nào hợp với mệnh của mình quý khách nên nghiên cứu và tìm hiểu trước.tủ quần áo hợp mệnh kim

Với những người mệnh kim, nên lựa chọn tủ quần áo đẹp của gia đình mình màu nâu đất, vàng, xanh dương và màu trắng. Theo quan niệm của các tiền bối đi trước, đây là những màu sắc tương sinh cho gia chủ mệnh kim. Không chỉ để lựa chọn tủ quần áo mà mua xe, sơn nhà, sắm thiết kế phòng ngủ đẹp cũng nên chọn một trong các màu này.

Không ít các trường hợp thực tế, gia chủ không quan tâm đến phong thủy mà lựa chọn màu sắc cho xe cộ, đồ dùng trong nhà một cách tùy ý, thường hay gặp đen đủi và rủi ro. Theo quan niệm trong tương sinh ngũ hành, thổ sinh kim, vì thế với gia chủ mệnh này hoàn toàn có thể chọn lựa tủ quần áo đẹp được làm từ chất liệu gỗ thịt có màu nâu đậm. Còn nếu không thích màu nâu truyền thống, gia chủ nên lựa chọn tủ quần áo có màu sơn trắng và vàng mơ hoặc xanh dương. Đây là những màu sắc đẹp mắt và hài hòa, dễ kết hợp với không gian nội thất của phòng ngủ.

Để có được lựa chọn phù hợp nhất, khách hàng có thể đến các siêu thị nội thất, cửa hàng để tham khảo và nhận sự tư vấn của nhân viên.

Mỹ Tâm

Theo noithatkinhbac.com
1644 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết