Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Lên mạng nhanh hơn với gói cước M90 của Mobi

Gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng M90 - một trong những gói cước 3G tốc độ cao của nhà mạng Mobi dành cho sim di động cho phép bạn có thể truy cập mạng với tốc độ tốt nhất có được trải nghiệm tốt nhất.


Gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng M90


mobi4.jpg


Gói cước 3G tốc độ cao M90 Mobifone là một trong những gói cước giới hạn dung lượng của Mobifone dành cho người dùng di động bên cạnh gói cước mobifone m70. Với dung lượng cao hơn hắn so với các gói cước không giới hạn dung lượng như Miu90...bạn có thể thoải mái truy cập mạng mỗi ngày với tốc độ tối ưu nhất.


Nếu dang ky goi m70 mobifone có thể nhận được 1.6GB thì gói cước M90 Mobifone có thể tăng tối đa dung lượng lên dành cho người có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hơn. Do đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng trên thiết bị thì gói cước M90 sẽ hợp lý với bạn hơn. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký và những thông tin về gói cước M90.


  • Cước phí cần đủ để đăng ký gói cước M90 Mobifone một lần duy nhất/ tháng là 90.000đ, được sử dụng trong thời hạn 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.

  • Với cước phí 90.000đ bạn sẽ nhận được tới 2.1GB data dung lượng truy cập mạng tốc độ cao.

  • Cách dang ky m90 mobi cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: ON M90 gửi 9084 và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài.

  • Bạn cũng có thể hủy gói cước nếu không phù hợp với nhu cầu của bạn theo cú pháp: HUY DATA gửi 999.

  • M90 là gói cước giới hạn dung lượng tốc độ cao do đó bạn sẽ bị ngắt kết nối mạng nếu sử dụng vượt gói cước. Cách để bạn tiếp tục sử dụng gói là gia hạn hoặc mua gói cước bổ sung dung lượng.

  • Gia hạn bằng cú pháp: GH gửi 999

  • Mua gói cước bổ sung dung lượng:  MAX15 chỉ với 15.000đ để nhận được 350MB data truy cập. Soạn tin nhắn : DK MAX15 gửi 999 để đăng ký.


Đó là thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước M90 của Mobifone, bạn muốn tìm hiểu các gói cước khác cũng như những gói cước bổ sung dung lượng khác cần thiết cho quá trình sử dụng tại website: dichvudidong.vn


Chúc bạn đăng ký thành công!


1780 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết