Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

cung cấp Dùi Cui Điện phòng thân an toàn Tại TP HCM

Hẳn bạn đã nghe đến những sản phẩm bình xịt hơi cay trong những tin tức thì sự, đương đầu, hay trong phim ảnh. Và không tính thị trường hiện nay những loại phương tiện hộ thân này được bày bán tại những liên hệ shop uy tín, chất lượng nhằm đem lại sự chọn lựa về phương pháp kiểm soát an ninh bản thân an toàn cho tất cả mọi người.


3 mẫu bình xịt hơi cay tương đối cay được tuyển lựa phổ biến nhất trên thị phần các chiếc sản phẩm phòng vệ đó là : Bình ké khá cay hiệu Police, Bình lép hơi cay hiệu Nato, Bình ké hơi cay hiệu PS, ko kể 3 loại này ra còn đa dạng dòng sản phẩm cũng được tin dùng. tuy nhiên những ưu điểm độc đáo và nổi bật về kiểu dáng ã tạo ra sức lôi cuốn cho các bạn.


kể tới các sản phẩm này thì điểm được chúý tới đầu tiên ấy là mẫu mã kiểu dáng vỏ chai đẹp, mạnh mẽ và đầy sức cảm hứng. các màu đen, cam mạnh mẽ, xanh army quân đội, tạo cảm giác an toàn và sự yên tâm lúc sử dụng.

Công năng cả 3 dòng này đều có hiệu quả chóng vánh, lập tức ngay khi sử dụng. với dung dịch chất lỏng trong chai là hàm lượng chất cay được điều xuất từ các giống ớt cay, tiêu cay… cộng gộp sở hữu các công thức hoá học khác tạo bắt buộc.

phương pháp dùng đơn thuần, chỉ phải nhấn nút phía trên thân chai, mau chóng một lượng chất cay được phun ra có khoảng bí quyết 30-60cm, lượng chất này công hiệu và xúc tiếp trực tiếp với mắt, mũi, miệng, lỗ chân lông thấm vào thân thể gây khó chịu, đau nhức, choáng váng, dẫn đến kẻ xấu mất phương hướng, và bạn có thể hạ gục đối phương hoặc trốn thoát.


Xitcay.com bán tất cả các loại công cụ bảo vệ, trong đó 3 sản phẩm được tin tiêu dùng cũng được bán có nhiều kích tấc, size sản phẩm, mang bảo hành và hướng dẫn bí quyết dùng tận tình, với mong muốn chuyên dụng cho quý khách hàng bằng sự An toàn tuyệt đối.
2183 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết