Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi viêm vùng kín nguy hại như thế nào


Các chuyên gia cho hay viêm âm đạo đây là 1 bệnh lý phụ khoa thường gặp ở các bạn nữ trong độ tuổi trưởng thành, nhất là phụ nữ đã có hoạt động “yêu”. Ban đầu bệnh lý này không quá nguy hại nhưng do không được điều trị sớm, nên làm cho bệnh không khỏi hẳn, hay bị tái phát khiến bệnh 1 ngày trầm trọng hơn.

Bị mắc bệnh này thì nó không chỉ gây ra tác động trong sinh hoạt mà còn nguy cơ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và thậm chí là tính mạng của người bệnh.

Vậy thì dấu hiệu của chứng viêm vùng kín.

Đó là khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu gây ra nhiều bất tiện cho các chị em. Khi đó khí hư có màu trắng mờ, và bị đóng thành từng mảng quanh vùng các chị em.

Tiếp theo là “vùng kín” bị sưng đỏ, kèm theo ngứa rát, gây ra hiện tượng đau rát khi tiểu tiện và sau khi làm tình.Những biến chứng từ viêm vùng kín nữ giới như thế nào

Hãy xem thêm về kinh nguyệt màu đen ngày đầu

Căn bệnh viêm vùng kín ngoài làm cho nữ giới có cảm giác bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Và nó rất dễ dẫn tới bị các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm khác như viêm đường tiết niệu, từ đó có thể tác động dẫn tới viêm bàng quang và thận.

Đó là gây ra viêm nhiễm mạc tử cung, viêm nhiễm vùng chậu, viêm vòi trứng, tắc vòi trứng, dính buồng trứng từ đó có thể dẫn tới vô sinh, do vậy cực kỳ nguy hiểm.

Phụ nữ mang thai nếu mắc viêm vùng kín có thể khiến sinh non hoặc sinh trẻ nhẹ cân, nếu mẹ bị viêm vùng kín, trong quá trình trở dạ nếu sinh thường các loại nấm, vi khuẩn gây bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đến sức khoẻ của em bé gây ra viêm giác mạc và các bệnh nguy hiểm khác.

Do vậy khi có các triệu chứng của bệnh, thì bạn nên đi khám chữa ngay. Vậy thì cách chữa viêm nấm phụ khoa như thế nào thì tốt ?

Chữa trị bằng dùng thuốc: Việc chữa trị bằng thuốc thì nó là những loại thuốc kháng sinh đường uống, bôi và đặt thuốc, kết hợp với dung dịch vệ sinh hằng ngày. Phương pháp này thì thuốc tác dụng nhanh, dễ mua, dễ dùng, chi phí vừa phải. Tuy nhiên biện pháp này dễ gây nhờn thuốc do đó rất khó chữa trị cũng như tái phát.

Dùng thuốc kháng sinh tiêu diệt nấm, vi khuẩn có hại nhưng đồng thời cũng diệt luôn vi khuẩn có lợi dẫn đến mất cân bằng độ pH tự nhiên của âm đạo và khiến bệnh dễ tái phát. Việc dùng thuốc nó sẽ có hại cho dạ dày, gan thận, làm giảm sức đề kháng của cơ thể, vì lẽ đó mà rất dễ bị nhiễm bệnh trở lại.

Và dùng các phương pháp dân gian như: Lá chè xanh, lá trầu không, lá lốt, nước muối loãng… đó là nữ giới dùng các lá trên dạng lá sống vò ra lấy nước rửa. Nhưng các phương pháp dân gian trên chỉ hỗ trợ điều trị chứ đó không phải là cách chữa trị hiệu quả.

Và còn điều trị theo phương pháp đông y cũng khá hiệu quả.

Click xem thêm về >>> bệnh rong kinh

1098 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết