Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp các bí kíp thông minh để chọn bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế phòng khách nhà bạn đã cũ, bạn đang muốn thiết kế lại nội thất phòng khách và mua sắm cho gia đình mình một mẫu bộ bàn ghế phòng khách mới. Vậy thì trong bài viết dưới đây Nội Thất Kinh Bắc sẽ tư vấn cho bạn những cách chọn bàn ghế thông minh để mang đến những món nội thất thực sự phù hợp và đẹp cho căn phòng.

1. Chọn bàn ghế phù hợp với phong cách thiết kế phòng kháchQuan sát thật kỹ không gian phòng khách hoặc bạn có thể dùng thước dây để đo vị trí mà bạn chọn để đặt bộ bàn ghế phòng khách

Khi xác định vị trí đặt bàn ghế trong phòng khách bạn sẽ chọn với kiểu dáng bàn ghế phù hợp với không gian nội thất khác như kệ tivi gỗ sồi hay vách ngăn của căn phòng. Ngoài ra thì việc lựa chọn thể mang đến sự thống nhất cho các món nội thất cũng vô cùng quan trọng. Nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những mẫu bàn ghế có kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh. Nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thì bạn nên chọn bộ bàn ghế phòng khách có kiểu dáng cổ điển, sang trọng.

2. Lựa chọn hình dáng và chất liệu cho bàn ghếMẫu bàn ghế góc chữ L hợp với phong cách hiện đại

Việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu cho bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp cũng là một điều quan trọng không thể bỏ qua trong thiết kế phòng khách. Ban nên lựa chọn kiểu dáng bàn ghế hiện đại, đơn giản để mang đến những không gian hiện đại, nhất là đối với nhà ở chung cư, chúng sẽ không làm vướng lối đi lại với mẫu sofa gỗ chữ L. Ngoài ra những kiểu bàn ghế truyền thống sẽ mang đến sự đồng điệu cho không gian nhà bạn. Đối với phòng khách sang trọng thì bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế gỗ lớn, kiểu cách một chút để phù hợp với không gian.Chất liệu gỗ sẽ giúp phòng khách thêm ấm cúng hơn

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng cho bộ bàn ghế thì lựa chọn chất liệu cũng quan trọng không kém. Nên sử dụng chất liệu như gỗ kết hợp với các chất liệu như nệm da, nỉ sẽ giúp mang lại một bộ bàn ghế phòng khách thoải mái, tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Để có được một bộ bàn ghế đẹp thì mọi người cần lưu ý một số điểm trên đây.

Thanh Hà

Theo noithatkinhbac.com
1654 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết