Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Đồng hồ Armitron của nước nào

Đồng hồ Armitron một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng tuy nhiên được khá nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và sử dụng. Những sản phẩm đồng hồ Armitron khá độc đáo, giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Hãy cùng hangcaocap.org tìm hiểu chi tiết hơn về hãng đồng hồ này qua bài viết Đồng hồ Armitron của nước nào – Giá bao nhiêu? nhé


Thảo khảo bài viết: Đồng hồ akribos của nước nào Đồng hồ Alessandra Olla của nước nào -- Đồng hồ Seiko của nước nào - Đồng hồ sunrise của nước nào

Đồng hồ Armitron của nước nào


  Đồng hồ Armitron của nước nào ? Đồng hồ Armitron là sản phẩm đồng hồ của mộ thương hiệu đẳng cấp trong phạm vi của nước Mỹ và những nước lân cận. Với những thành tựu về chất lượng, mẫu mã những mặt hàng đồng hồ của Armitron dẫn được len lỏi khắp nơi trên thế giới.


Hầu hết, những chiếc đồng hồ Armitron được lấy cảm hứng từ những thiết kế hiện đại, thích hợp cho nhiều giới trẻ hiện nay, và nguồn cảm hứng phần lớn được lấy từ thành phố New York. Một thành phố lớn, năng động và mạnh mẽ, ….


Đông hồ Armitron sở hữu bộ máy chất lượng và công nghệ hiện đại, về thiết kế nó có hình dáng khá to lớn và đường nét phóng khoáng như phong cách của người Mỹ. Các thiết kế có xu hướng về kiểu dnasg thể thao, sự cá tính, mạnh mẽ thích hợp cho mọi giới tính và những người yêu thích thể thao.


Đồng hồ Armitron giá bao nhiêu


Các sản phẩm đồng hồ Armitron thường nằm ở mức giá phổ thông thích hợp với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam, giá chỉ khoảng từ 15$ – 50$. Chỉ khoảng 400.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Armitron, quá hấp dẫn phải không nhỉ?


Đồng Armitron chưa có phân khúc chính thức tại thị trường Việt Nam, bạn đọc muốn sở hữu một chiếc đòng hồ này chỉ có thể đặt hàng trên những website thương mại điện tử của Mỹ, hoặc nhờ người thân từ Mỹ xách tay về Việt Nam. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể mua hàng tại những của hàng đồng hồ xách tay, tuy nhiên khi mua bạn nên cẩn trọng tránh gặp phải những mặt hàng đồng hồ fake.


Xem thêm: cung cấp giày dép giá sỉ  | lấy giày dép sỉ ở đâu tphcm | xưởng sản xuất giày dép ở Tphcm

1612 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết