Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Dầu gội đầu Garden có tốt không

Dầu gội garden có tốt không ? Công dụng: giúp cho tóc luôn chắc khỏe, phục hồi lớp sừng bị tổn thương, chống gầu, giúp tóc mềm mượt và sáng bóng tự nhiên

Bạn có thể quan tâm: Dầu gội nashi argan có tốt khôngDầu gội Goldwell có tốt không -Dầu gội Moroccanoil có tốt không 


Bộ dầu gội và dầu xả Garden (1100ml/chai)


Đặc điểm nổi bật – Dầu gội và dầu xả garden 1100ml – Tiếp kiệm rất nhiều so với cặp 550ml/chai


– Bộ dầu gội + dầu xả Garden, gồm 1 dầu gội và 1 dầu xả


– Với chiết xuất từ Vitamin, rong và tảo biển nên ko gây rụng tóc, mùi thơm rất lâu .


– Thích hợp cho cả tóc khô và tóc dầu.


– Công dụng: giúp cho tóc luôn chắc khỏe, phục hồi lớp sừng bị tổn thương, chống gầu, giúp tóc mềm mượt và sáng bóng tự nhiên


Bộ dầu gội + dầu xả Garden, gồm 1 dầu gội và 1 dầu xả được chiết xuất từ Vitamin, rong và tảo biển nên ko gây rụng tóc, mùi thơm rất lâu, thích hợp cho cả tóc khô và tóc dầu.


bo-dau-goi-va-dau-xa-garden-1100mlchai (2)


Sản phẩm có nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho tóc, có tính thẩm thấu cao, nhiều vitamin và khoáng chất cao cấp. Sau khi dùng không làm cho da đầu bị dầu, tóc trở nên mềm mượt bóng láng, nhanh chóng phục hồi những hư tổn tóc do sấy, nhuộm, cắt tỉa tóc..


Dầu gội nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc để tái tạo sức sống cho tóc. Làm sạch tóc và da đầu một cách hiệu quả, đồng thời mang đến mái tóc mềm mại và ẩm mượt với cảm giác nhẹ nhàng mà không làm xẹp tóc.


Bo dau goi va dau xa Garden (1100mlchai)


Garden là loại chăm sóc tóc chuyên nghiệp ở các salon, spa với nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho tóc, có tính thẩm thấu cao, nhiều vitamin và khoáng chất cao cấp. Sau khi dùng, không làm cho da đầu bị dầu, mà tóc trở nên mềm mại, bóng mượt hơn. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ giúp giữ ẩm và thẩm thấu sâu vào da đầu, nuôi dưỡng và phục hồi tóc do chứa nhiều vitamin và khoáng chất, loại bỏ các tạp chất trên da đầu nhanh chóng.


bo-dau-goi-va-dau-xa-garden-1100mlchai (1)


Lưu ý: khi dùng là sau khi làm ướt tóc, bạn cho một lượng thích hợp lên da đầu, xoa bóp nhẹ nhàng rồi gội sạch bằng nước. Sau đó dùng thoa một lượng nhỏ dầu xả lên tóc, xả sạch với nước, vậy là bạn đã có một mái tóc mượt mà theo ý muốn.


Xem thêm: Dầu gội Chihtsai có tốt không - Dầu gội Lee Stafford Hair Growth có tốt không 

1621 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết