Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Xem tuong ngon chan doan van menh

Phê chuẩn việc xem tu vi tướng những ngón chân, bạn có thể biết được một chút về vận mệnh cũng như sự giàu nghèo của bản thân.

một. Ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái: Bạn là 1 người cả quyết và mang khả năng lãnh đạo được. trong khoảng thời người nào Cập cổ đại, các vị vua chúa, các người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ 2 trong bàn chân dài hơn các người bình thường. Người mang bàn chân như vậy còn là người với tinh thần phận sự cao nhắc cả trong công tác lẫn cuộc sống hàng ngày. không chỉ có vậy, bạn còn là người sôi nổi và chứa chan năng lượng. vì thế, bạn luôn là trung tâm của những hoạt động vui chơi tiêu khiển.

2. Ngón chân thứ 2 và thứ ba cách thức xa nhau: giả dụ đấy là hình dạng bàn chân của bạn thì nó kể rằng: bạn đang mang đôi chân của một “điệp viên”. Bạn sở hữu khả năng Quan sát mọi thứ xung quanh 1 bí quyết tinh tế, nắm bắt tình hình mau chóng và ngụy trang tốt được cho những cảm xúc bản thân. Điều Đó làm cho những người tiếp giáp với không thể nắm bắt phải chăng nghĩ suy và hành động của bạn. dù thế tính bí quyết này của bạn thỉnh thoảng sẽ gây ra hiểu lầm ko đáng với. Trong công việc, bạn luôn khá giao nhiệm vụ quan trọng vì sự đáng tin cậy và tính nhiều năm kinh nghiệm.

3. Ngón chân út cực nhỏ: Ngón chân út nhỏ nhắn biểu lộ cho sự thơ ngây thuần khiết của bạn. Bàn chân này cũng chỉ ra rằng bạn là người hóm hỉnh và khôi hài. Bạn luôn đem đến cho người đối diện cảm giác gần gũi gần gũi, mọi người thường tậu đến bạn để chia sẻ tâm tình. ngoài ra, trong các thử thách phải đối đầu, bạn tốt kiêu dũng, và 1 khi đã đưa ra quyết định thì không điều gì sở hữu thể khiến cho bạn thay đổi quyết định Đây.

4. Ngón chân thứ hai ngả vào ngón chân cái: Bàn chân này cho thấy chủ sở hữu là một người ủy mị, hay nhớ về các kỷ niệm đã qua. Bạn giàu xúc cảm, nhưng đôi lúc lại quá yếu đuối. Sự yếu đuối đó phổ quát khi khiến cho mọi người cảm giác khó chịu và mang cái nhìn khác đi về bạn. Mặt khác, bạn lại là một người khá chín chắn. Trước lúc quyết định làm cho 1 việc gì Đây, bạn thường Nhận định và nghĩ suy rất kỹ, tính toán trước sau sao cho phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa khá đúng hướng đi cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

5. Ngón chân út cong lại: Xem van han 2017 ngón út hướng ra ngoài cho thấy bạn là một người thích sự tự do, hào phóng và ko muốn bị gò bó. những công tác cần sự thông minh tốt thích hợp mang bạn. Bạn luôn thích thay đổi và khiến cho mới bản thân. Bạn không thích mẫu gì cứ lặp đi lặp lại 1 phương pháp máy móc mà cần phải có sự đổi mới, khiến cho nó không nhàm chán và cũ kỹ. Trong công tác bạn khá giám định là một người đầy tâm huyết và hăng say. Nhưng cũng với khi sự quá hăng say của mình làm cho bạn dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng giả dụ công việc đấy ko theo mong muốn. Móng chân màu hồng: màu sắc móng chân ko chỉ biểu thị trạng thái sức khỏe, mà còn dự đoán vận mệnh của bạn. những người với móng chân màu trắng sữa thường với vận mệnh ổn định, bình im. Móng chân màu xám báo hiệu thế cuộc bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, thống khổ. Riêng móng chân với sắc hồng hào là bộc lộ đáng mừng của mệnh phú quý. Ngón chân không với con đường vân: nếu mười ngón chân ko sở hữu con đường vân, chứng tỏ người này được nghèo hèn, dễ bị tán tài.

1872 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết