Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Ngu hanh trong giai doan la so tu vi moi nhat

Theo xem tu vi lúc coi lá số, người luận giải Tử Vi bao giờ cũng ngó qua mối tương quan giữa hành của bản Mệnh sở hữu hành của Cục, sao và cung an Mệnh để tậu nhanh nét phác thảo chính thế cuộc của đương số. Càng tụ họp đa dạng sự sinh nhập cho bản Mệnh thì lá số Đây càng đẹp, càng phải chăng rộng rãi lợi điểm về sự may mắn, lộc tài... ngược lại, hành bản Mệnh càng chịu đa dạng sự khắc nhập từ Cục, sao và cung an Mệnh thì lá số Đó càng xấu, càng kém may mắn, thậm chí còn bất hạnh. lúc xét về tương quan giữa hành của bản Mệnh có hành của Cục, sao và cung an Mệnh, người coi số thường chỉ chú trọng tới Cục, sao và cung an Mệnh xem sinh - khắc thế nào sở hữu hành của bản Mệnh, nhưng mang người cẩn thận hơn còn xét cả mối tương quan giữa sao và cung an Mệnh cũng trong mối tương quan ngũ hành để chi tiết hơn hiệu lực của những tinh đẩu tác động đến đương số như thế nào. Việc xét tương quan Ngũ hành của bản Mệnh sở hữu Cục, sao và cung an Mệnh tuân thủ theo 5 nguyên tắc sau:

I. NGUYÊN TẮC THỨ NHẤT: Đó là nguyên tắc quan yếu nhất, xét về tương quan giữa hành khí của sao và hành bản Mệnh.

1. Hành sao sinh hành Mệnh: Trường hợp này hành sao bị tổn hao, bị chiết giảm mà ảnh hưởng xấu phải chăng của sao bị yếu đi nên Mệnh được cường thịnh lên, nghĩa là sao làm cho lợi cho Mệnh cho dù đấy là cát tinh hay hung tinh. nếu là cát tinh sáng sủa thì đưa đến lợi ích trọn vẹn cho Mệnh nhưng giả dụ cát tinh lạc hãm thì Mệnh tuy cũng hưởng lợi nhưng ko khá vẹn toàn tại sao bị hãm địa. ví như là hung tinh sáng sủa thì các tính chất khá xấu của nó cũng khiến cho bản Mệnh cường thịnh lên và giả dụ hung tinh lạc hãm thì cũng ít bị nguy hại hơn vì hành sao bị tổn hao nên ảnh hưởng xấu của nó chẳng thể tác họa mạnh đến Mệnh, trong khi bản Mệnh lại tốt cường thịnh vì đã phải chăng sao phù thế.

2. Hành sao đi cùng cùng hành Mệnh: Trường hợp này cả 2 đều phải chăng thịnh lên. Mọi ảnh hưởng được xấu của sao dù là cát tinh hay hung tinh lên Mệnh vẫn phát huy mạnh mẽ ảnh hưởng của chúng, bên cạnh đó bản Mệnh có các đặc tính của sao nên sao Đó thuộc về mình, mình hoàn toàn chỉ huy tốt sao 1 phương pháp trọn vẹn bởi thế hành khí của bản Mệnh tốt thịnh lên, bởi vậy hành sao đồng hành có bản Mệnh thì phải chăng nhất.

3. Hành Mệnh sinh hành sao: Trường hợp này hành khí của sao được hưng thịnh lên, trong khi bản Mệnh bị hao tổn. Vì hành khí của sao cường thịnh lên nên cho dù cát tinh với sáng sủa cũng ko mang đến ích lợi cho Mệnh mà còn khiến Mệnh bị tổn hao lúc sao phát huy thuộc tính của nó. Tệ hại nhất là khi hung tinh lạc hãm sẽ gây bất lợi cho Mệnh rộng rãi hơn do các tính chất xấu của nó phát huy tác động.

4. Hành sao khắc hành Mệnh: Trường hợp này hành khí của sao vẫn giữ nguyên, nhưng bị giam giữ nên ko hoạt động tốt còn bản Mệnh bị hao phí, thiệt hại phần đông, mang nghĩa, sao hoàn toàn chủ động gây phổ thông điều bất lợi cho bản Mệnh. Cho dù cát tinh miếu vượng thì mọi tính chất được đẹp của sao cũng không mang lại điều gì khá lành cho bản Mệnh thậm chí còn làm Mệnh bị mệt mỏi, tuy nhiên vì là cát tinh nên cũng đỡ lo ngại. Còn nếu như là hung tinh thì thật là bất lợi cho Mệnh, nhất là khi hung tinh hãm địa thì tính chất xấu của nó càng làm cho bản Mệnh thêm bất lợi, nguy hại.

5. Hành Mệnh khắc hành sao: Tuoi at suu nam 2017 Trường hợp này hành sao bị tổn hại, suy yếu nên cường độ ảnh hưỡng xấu tốt của sao bị giảm phần đông trong khi Bản Mệnh bị giam cầm nên không hoạt động phải chăng, nghĩa là sao đấy ko thuộc về mình và bản Mệnh không chỉ huy được sao. Dù là cát tinh sáng sủa hay lạc hãm thì Mệnh cũng chịu ảnh hưởng ko nhiều thuộc tính được hay xấu của sao. Hung tinh đắc địa hay hãm địa cũng vậy, do hành Mệnh khắc hành sao khiến hành khí của sao bị suy yếu đi phổ quát nên ảnh hưởng thuộc tính xấu tốt của sao lên Mệnh ko còn là bao trong khi hành Mệnh bị giam cầm không hoạt động khá nên trường hợp này cũng không tốt cho bản Mệnh.

1878 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết