Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các lưu ý để chọn lựa tủ quần áo phù hợp cho người già

Lựa chọn tủ quần áo gỗ đẹp vốn không phải điều dễ dàng để đem lại sự tiện lợi trong sử dụng. Đa số người tiêu dùng đều lựa chọn dựa trên những yếu tố sau: chất liệu, màu sắc, mục đích sử dụng. Và một trong những tiêu chí cần đưa ra lựa chọn đó chính là căn cứ vào tuổi tác. Vậy khi bạn muốn lựa chọn những chiếc tủ quần áo cho ông bà hay bố mẹ của mình bạn sẽ phải lựa chọn như thế nào?Màu sắc được người lớn tuổi ưa chuộng

Người già có gu thẩm mỹ đương nhiên là khác với giới trẻ. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã tủ quần áo, không hiếm những chiếc tủ trẻ trung, ấn tượng, bắt mắt... nhưng liệu những mẫu tủ đó có phù hợp với người lớn tuổi hay không? Một chiếc tủ chỉ được coi là tiện lợi, là đẹp khi đáp ứng cả nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Bạn sẽ chẳng thể ưa nổi một chiếc tủ mà ngay từ mẫu mã, màu sắc bạn đã không phù hợp. Vì thế khi lựa chọn tủ quần áo cho noi that phong ngu dep của người lớn tuổi, hãy đứng trên lập trường của họ để chọn lựa.

Thiết kế của tủ quần áoĐương nhiên người lớn tuổi không thích những thứ quá cầu kì, kiểu cách. Những chiếc tủ áo gỗ công nghiệp đơn giản, tiện lợi mới là thứ mà người lớn tuổi mong muốn. Ngoài ra còn cần chú ý chiều cao của tủ. Do người già không thể với cao, nên những chiếc tủ cần có chiều cao phù hợp, thuận tiện cho ông bà hay bố mẹ có thể treo quần áo mà không phải với, phải kiễng tránh việc ngã có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Màu sắc của tủ quần áo

Bạn thử nghĩ xem liệu rằng ông bà, bố mẹ có thích những chiếc tủ hay giường ngủ gỗ tự nhiên màu sắc nổi bật, phá cách hay không? Với giới trẻ đó quả là những chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp mơ ước, nhưng với người cao tuổi chỉ nên chọn những gam màu nền nã, nhã nhặn như màu trắng, màu ghi, màu nâu sẽ phù hợp hơn. Những màu sắc này đem lại sự nhẹ nhàng, yên ả giúp bố mẹ, ông bà được thoải mái, thư giãn hơn trong căn phòng của mình.

Chất liệu của tủ quần áoChất liệu gỗ tự nhiên cùng thiết kế đơn giản

Có thể khẳng định một điều rằng, người lớn tuổi luôn thích chất liệu tự nhiên và đó chính là chất liệu gỗ. Sự ấm áp mà chất liệu gỗ đem lại chắc chắn là niềm mong mỏi về một sản phẩm nội thất của những người lớn tuổi trong gia đình.

Có thể hiện tại bạn đang là một người trẻ tuổi, nhưng rồi thời gian bạn cũng sẽ già đi, và xu hướng về thẩm mỹ của bạn cũng sẽ thay đổi theo.

Thùy Trang
Theo noithatkinhbac.com
1653 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết