Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài chú ý nên biết để kê tủ quần áo thích hợp với phòng ngủ

Đối với một không gian được đánh giá là đẹp thì khi đặt chân vào ngôi nhà bạn sẽ thấy được sự hài hòa và ăn nhập giữa nội thất và kiến trúc sẵn có của nó. Nếu bạn đang sở hữu một mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp mà không biết kế đúng cách và hợp lý thì cũng trở thành xấu và thật phí phạm. Dưới đây là những lưu ý để bạn có thể kê tủ quần áo đẹp nhất có thể nhéKê tủ quần áo trong không gian hợp lý

Tủ quần áo đẹp là những mẫu tủ mới có kiểu dáng bắt mắt và hiện đại. Đây cũng là dòng tủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi mẫu mã đẹp cũng như thiết kế có phần ấn tượng nên dễ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên mua tủ về thì kê ở đâu, kê thế nào cũng có vai trò quan trọng không nhỏ.

Thông thường, tủ quần áo được kê ở trong phòng ngủ. Tùy theo số phòng ngủ của các thành viên trong gia đình mà sẽ có bao nhiêu chiếc tủ quần áo. Theo thiết kế nhà hiện đại ngày nay các phòng được chia tách để đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên. Tùy thuộc vào diện tích của nội thất phòng ngủ mà người ta có thể kê tủ quần án sát tường bên cạnh giường ngủ hoặc trong hốc tường.Tủ quần áo hài hòa với kiến trúc căn phòng

Muốn tủ quần áo đẹp và hài hòa với không gian, nội thất giường ngủ gỗ, bàn phấn sẵn có của căn phòng cũng cần phải lựa chọn mẫu tủ có màu sắc tương đối hoặc đồng bộ với màu sơn tường và các đồ nội thất khác. Có như vậy thì mới tạo được không gian đẹp mắt và hợp lý. Nếu một căn phòng được sử dụng toàn bộ nội thất màu trắng, lại kê một chiếc tủ màu vàng, dù không gian có đẹp, tủ quần áo đẹp đến mấy thì cũng không thể vừa mắt.

Sự hợp lý cả về thiết kế kiến trúc và nội thất nói chung, tủ quần áo đẹp nói riêng là rất cần thiết. Đôi khi phải cần đến kiến trúc sư mới có thể giải quyết được vấn đề này. Hay nói cách khác đó chính là con mắt thẩm mỹ phải chính xác và tưởng tượng được không gian khi lựa chọn tủ quần áo.Nếu một chiếc tủ quần áo đẹp và sang trọng vô cùng có được kê trong một căn phòng thấp và cũ kĩ, sơn tường bong tróc thì cũng không thể tạo được hiệu quả thẩm mỹ. Tất cả phải có sự ăn nhập và hài hòa. Nếu mẫu nhà kiểu cũ nên chọn các loại tủ có thiết kế đơn giản và màu sắc trung tính. Còn với mẫu phòng ngủ hiện đại thì nên chọn tủ quần áo có thiết kế và màu sắc cầu kì một chú sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Mỹ Tâm

Theo noithatkinhbac.com
1656 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết