Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Liệt kê các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt nhất

Năm 2016 được đánh giá là một năm mà chất liệu sàn gỗ được lên ngôi trên toàn thế giới. Sản phẩm này được nhiều người lựa chọn là do bên cạnh những đặc tính thông thường nhưng cũng rất nổi bật như độ bền, tính chịu nước hay khả năng chống mối mọt thì sàn gỗ công nghiệp còn có tính thân thiện và an toàn với môi trường sống. Đây được coi là đặc tính quan trọng nhất mà các loại vật liệu cao cấp đều hướng tới hiện nay. Dưới đây là các loại sàn gỗ công nghiệp được tiêu dùng nhiều nhất năm nay.

Đầu tiên là sàn gỗ công nghiệp Masfloor của Malaysia. Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có những nét đặc trưng riêng biệt mang đậm đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa của các nước Đông Nam Á những vẫn có những màu sắc rất tự nhiên, và được thiết kế rất độc đáo. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Masfloor rất đa dạng, và còn có một số sản phẩm còn có khả năng thay đổi màu trên thanh ván gỗ.
Sàn gỗ Masflor được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên không chứa chất độc hại cho sức khỏe mà lại rất thân thiện với môi trường xung quanh và không gây ô nhiễm. Cốt lõi của sàn gỗ Masfloor được sản xuất độc quyền với mật độ gỗ siêu đặc nên có độ bền cao và khả năng chịu nước rất tốt. Lớp film dưới cùng của sàn gỗ có tác dụng chống ẩm, lớp trên cùng là lớp trong suốt giúp bảo vệ gỗ không bị mòn và dễ vệ sinh khi bụi bẩn.
Tiếp theo là Sàn gỗ công nghiệp Janmi và Inovar của Malaysia. Loại sàn gỗ Janmi và Inovar được sản xuất bởi tập đoàn Robin group, là tập đoàn ván sàn gỗ hàng đầu Đông Nam Á. Những dòng sàn gỗ này có tính năng ưu việt là chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh và chống mối mọt rất tốt nê thường chiếm thị phần lớn trong các loại sàn gỗ cao cấp.
Mỗi thương hiệu sàn gỗ Malaysia đều muốn tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, và nếu bạn ưa thích các sản phẩm sàn gỗ của Malaysia thì bạn có thể thỏa thích lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ tốt tại An Phú Lộc, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Thu Thủy
Theo masfloor.com
1657 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết