Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Miu90 và M90 của Mobifone 3G khác nhau như thế nào?


Bạn đang thắc mắc về sự chênh lệch dung lượng giữa hai gói cước M90 và Miu90 của Mobifone 3G khi chúng có cùng một mức cước giá như nhau?! Tìm hiểu thông tin ở trong bài viết này có thể sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc trên nhé!


Phân biệt gói cước Miu90 và M90 của Mobifone 3Gmobi 3g3.jpgMobifone hiện có hai gói cước 3G phổ biến mobifone m90 và Miu90 Mobifone với mức giá cước như nhau nhưng có sự chênh lệch khác nhau về dung lượng dễ gây nhầm lẫn cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin tổng quát để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình nhất.


Thông tin về gói M90 Mobifone:


  • Gói cước M90 là gói cước 3G dành cho sim di động giới hạn về dung lượng. Tức là khi bạn sử dụng hết dung lượng gói cước này bạn sẽ bị ngừng kết nối internet. Để tiếp tục sử dụng bạn cần phải gia hạn tiếp hoặc mua gói cước bổ sung dung lượng NAP30 Mobifone.

  • Gói cước M90 có cước phí là 90.000đ/lần đăng ký và bạn sẽ được ưu đãi lên tới 2,1GB data tốc độ cao truy cập Internet.

  • Cach dang ki goi m90 chỉ cần soạn ON M90 gửi 9084 là bạn đã thành công.


Thông tin về gói cước Miu90 Mobifone:


  • Khác với gói cước M90, gói cước này là gói cước không giới hạn dung lượng. Tức là bạn vẫn có thể truy cập được mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn sử dụng hết dung lượng của gói cước.

  • Tương tự gói M90, Miu90 cũng là gói cước dành cho sim di động mạng Mobifone cùng mức cước 90.000đ/tháng.

  • Tuy vậy, với cước phí 90.000đ, khi đăng ký gói cước Miu90 bạn chỉ nhận được 1GB data tốc độ cao.

  • Để đăng ký gói M90 của Mobifone chỉ cần soạn ON Miu90 gửi 9084.


Như vậy là bạn đã thấy sự khác nhau giữa hai gói cước này. Hi vọng bạn sẽ không bị nhầm lẫn về chúng và có thể đăng ký được gói cước tốt nhất để sử dụng.


Ngoài ra, tương tự hai gói cước này bạn cũng có thể thấy có hai gói cước khác là F70 và M70 Mobifone - đây cũng là hai gói cước có thể khiến bạn khó phân biệt về chúng. Khi muốn dang ky 3g m70 mobifone hay F70 bạn cũng cần lưu ý. Để tìm hiểu hoặc tham khảo các thông tin khác về dịch vụ 3G bạn cũng có thể xem tại: dichvudidong.vn.


1781 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết