Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số chú ý để chọn lựa kích cỡ giường ngủ đẹp phù hợp

Ngày trước, trong phòng ngủ mỗi gia đình chỉ có một đến hai chiếc giường, nếu đông người sẽ phải chen chúc nằm chung do điều kiện kinh tế không cho phép và diện tích nhà hạn chế không đủ chỗ kê thêm giường. Ngày nay, kinh tế phát triển, những ngôi nhà cao tầng đẹp đẽ ùn ùn mọc lên. Công nghệ sản xuất nội thất cũng hiện đại, mỗi thành viên đều có được những chiếc giường ngủ của riêng mình. Nhu cầu mua giường ngủ gỗ công nghiệp ngày một lớn, và tiêu chí lựa chọn sản phẩm là kích thước, chất lượng và giá thành tốt.

Giường ngủ có kích thước lớn
Mua giường ngủ kích thước nào hợp lý là câu hỏi với khá nhiều người khi lựa chọn mua giường. Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng và xưởng sản xuất nội thất. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế và diện tích căn phòng để lựa chọn chiếc giường có kích thước phù hợp. Thông thường, trước khi đi mua giường và tủ quần áo gỗ tự nhiên các khách hàng đã đo kích thước vị trí sẽ kê để lựa chọn sản phẩm vừa với khoảng trống đó.
Ngoài yêu cầu về vị trí thì nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào số lượng thành viên sử dụng chiếc giường mà gia chủ sẽ mua giường ngủ có kích thước phù hợp nhất. Đối với những gia đình nhỏ có từ 3-4 thành viên, hai vợ chồng và các con, họ sẽ lựa chọn mua giường ngủ có kích thước 1,8mx2m hoặc 2mx2,2m. Nếu như ngày trước chỉ có mẫu giường phổ biến 1,6mx1,9m các thành viên phải nằm chen chúc chật chội thì ngày nay rất nhiều các xưởng có sản xuất sẵn những chiếc giường có kích thước lớn.

Mẫu giường ngủ thông minh được ưa chuộng
Đối với người độc thân thì trong noi that phong ngu có sử dụng giường thì có thể mua giường cá nhân kích thước 1,2x1,9m. Mẫu giường này nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích cũng như đủ cho một người nằm thỏa mái. Nếu như ai thích giường to hơn thì có thể lựa chọn mua giường ngủ kích thước 1,6mx1,9m. Mẫu giường này phù hợp với một đến hai người nằm.
Mẫu giường cưới phổ biến hiện nay có kích thước 1,8mx2m, với hai vợ chồng mới cưới thì rất rộng rãi và thỏa mái, khi có thêm các thành viên mới thì vừa đủ để sử dụng. Vì giường ngủ là món độ nội thất khá đắt tiền và có thời gian sử dụng lâu bền nên trước khi mua khách hàng sẽ phải tính toán thời cả để phù hợp khi sử dụng trong tương lai nữa. Họ sẽ chọn mua giường ngủ có kích thước rộng rãi và thỏa mái nhất.
Thanh Hà
Theo noithatkinhbac.com
1650 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết