Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài đáp án cho sự ưa chuộng của mẫu tủ quần áo gỗ đẹp

Không phải tự dưng mà tủ quần áo gỗ lại được ưa chuộng nhiều đến như thế. Từ xa xưa chất liệu gỗ nguyên sơ đã được sử dụng làm tủ quần áo. Dù cho là văn hóa phương Đông hay văn hóa phương Tây đây vẫn là món nội thất có ý nghĩa và quan trọng vô cùng. Thay vì phải gấp những bộ quần áo đẹp để xếp vào giỏ, ngăn kéo, chúng ta sẽ treo chúng trong những chiếc tủ cao ráo và đẹp mắt để giữ nguyên nếp cho bộ quần áo. Ngày nay có rất nhiều vật liệu để sản xuất tủ quần áo, nhưng tủ quần áo bằng gỗ vẫn được yêu thích và ưa chuộng vô cùng.Tủ quần áo được làm từ gỗ thịt chắc chắn

Chúng ta đều biết tủ quần áo và giường ngủ đẹp là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dù chỉ được đóng đơn giản và mộc mạc nhưng tuổi thọ của sản phẩm này vô cùng cao. Nhiều gia đình còn sử dụng những chiếc tủ quần áo từ đời trước để lại mà vân gỗ vẫn sáng, chất gỗ vẫn đẹp, không mối mọt, mục nát gì cả. Chất liệu gỗ thịt từ các loại lim, sến, táu, gụ…có thể bất chấp thời gian. Nhiều gia đình phá bỏ chiếc tủ quần áo vì nó cũ và lỗi mốt chứ không phải bị mục nát hay không dùng được nữa.

Nếu như ngày xưa tủ áo gỗ được sử dụng phổ biến thì hiện nay nó vẫn được ưa chuộng. Bên cạnh các vật liệu mới như nhựa, MDF, gỗ công nghiệp thì các sản phẩm tủ áo được đóng từ gỗ thịt được ưa chuộng về chất lượng nhưng mẫu mã không đa dạng và bắt mắt bằng các chất liệu mới.Tủ quần áo gỗ công nghiệp bắt mắt

Giá thành của tủ áo gỗ thịt cũng đắt hơn hẳn so với các vật liệu nội thất phòng ngủ đẹp khác. Để sở hữu một chiếc tủ đẹp chi phí phải bỏ ra khá lớn, vì thế với những người không có điều kiện kinh tế đây cũng là một hạn chế. Giải pháp được đưa ra chính là lựa chọn sản phẩm tủ áo gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất nhằm thay thế cho các sản phẩm gỗ thịt đang dần khan hiếm. Ưu điểm của gỗ công nghiệp chính là có mẫu mã bắt mắt, thiết kế được nhiều kiểu dáng và giá thành rẻ.

Độ bền của các sản phẩm tủ áo gỗ được đóng từ gỗ công nghiệp cũng khá cao có thể sử dụng hàng chục năm. Tuy nhiên, so với chất lượng của tủ quần áo gỗ thịt thì còn kém về độ bền. Với những người có điều kiện kinh tế hạn chế, lựa chọn sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp là giải pháp khá hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt.

Hương Chi

Theo noithatkinhbac.com
1654 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết