Avatar's hitlerphung

Ghi chép của hitlerphung

Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng từ ý tưởng thiết kế đột phá

Đảm bảo tính kết nối với khách hàng từ ý tưởng thiết kế nội thất showroom đẹp, luôn là điều được ưu tiên hàng đầu để thực hiện chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư. Chính vì vậy, tính sáng tạo, đổi mới và hiện đại chính là điều không thể thiếu để có được phong cách thiết kế thi công cửa hàng, shop hút khách. Và cũng vì điều ấy, đối tác chỉ tin và lựa chọn Minh Kiệt chúng tôi khi thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

 116massimo-dutti

Cá tính kiểu mẫu của showroom có thể làm nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Xây dựng cầu nối từ những thông điệp dễ nhớ 

và cá tính đặc kiểu mẫu.

 12642677_1292713594077356_5208378862567753254_n_result

Minh Kiệt luôn biết cách tọa ấn tượng cho showroom từ những thông điệp dễ nhớ.

Hiểu được khách hàng thắc mắc điều gì khi tìm mua sản phẩm, đó là điều quan trọng để hàng mẫu ngoài mặt tiền có thể lôi kéo khách bước vào bên trong, nhưng để có sự phát triển lâu dài và bền vững mang tính hệ thống, thì showroom bạn luôn cần một cá tính đặc trưng và khác biệt, để phân loại cũng như tạo những dấu ấn cần thiết hình thành cá tính thương hiệu sau này.

 dsc00286

Sự tinh tế trong thiết kế để đảm bảo hàng mẫu ở vị trí nổi bật nhất trong tầm nhìn của khách hàng.

Đó là lý do tại sao, trong thiết kế mặt tiền, Minh Kiệt không chỉ tạo ra những đường nét thiết kế đơn giản để kiến tạo những thông điệp dễ nhớ, mà còn là sự tinh tế và đẳng cấp trong việc thể hiện cá tính của hàng mẫu, với cách lựa chọn góc độ trưng bày cũng những vật liệu đi kèm khác, để giúp hàng mẫu của bạn luôn ở vị trí bắt mắt nhất trong tâm nhìn của người mua.

 shop_6_am_12

Mặt tiền của showroom bạn luôn là nơi dễ mua hàng trong mắt người dùng.

Bên cạnh đó, là cách nhìn nhận sâu sắc tâm lý người dùng, để thể hiện sức hút của hàng mẫu trên mọi góc độ, với mọi phong cách kiểu mẫu đặc thù, giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra phong cách của mình khi dùng thử sản phẩm ngay từ khi nhìn vào mặt tiền mà chưa cần phải bước vào bên trong.

Tạo ra cảm xúc từ cách thiết kế đổi mới và 

hiện đại

 12654370_1292713590744023_7374821770289588509_n_result

Một không gian trải nghiệm cảm xúc mới là thứ đem lại thành công lâu dài cho showroom bạn.

Học theo mô hình thiết kế đổi mới trên thế giới đó luôn là điều quan trọng để showroom bạn có bước tiến lâu dài. Đó lý do tại sao Minh Kiệt luôn đề cao vào một không gian trải nghiệm đẳng cấp và khoa học.

 unnamed-7

Hàng mẫu luôn nổi bật theo những chủ đề thiết kế biết tạo ra cảm xúc.

Mà ở đó, luôn có những khoảng không đủ lớn, với sự tự nhiên và dễ chịu để khách hàng tự mình cảm nhận về sản phẩm, nhưng ở đó cũng là cách sắp đặt khéo léo và tinh tế, khi thiết kế không gian trưng bày dựa trên chủ đề cảm xúc mà hàng mẫu đang thể hiện.

 SARAH_BOUTIQUE1_result

Kệ trưng bày luôn là điểm tựa cho những sản phẩm xuất sắc.

Nhờ nghệ thuật sắp đặt khéo léo giữa hàng mẫu và những sản phẩm vệ tinh xung quanh, kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế luôn là bàn đạp để tạo sự đột phá cho những siêu phẩm, và cũng là cách để bạn thể hiện uy tín của showroom mình khi luôn bán những mặt hàng giá trị nhất.

 2013071707th_result

Không gian trưng bày đẳng cấp luôn giúp đối tác của Minh Kiệt dễ dàng tạo dựng quan hệ tốt với khách hàng.

Mối quan hệ với khách hàng là điều luôn cần thiết để hướng tới thành công trong kinh doanh, nhưng điều đó không chỉ được thực hiện bởi lời chào mời của nhân viên, mà phải được thực hiện ngay từ phong cách thiết kế. Đó là lý do tại sao Minh Kiệt lại đánh đổi kinh nghiệm cùng tư duy thiết kế sáng tạo của minh, để giúp đối tác có một cơ ngơi làm ăn thuận lợi nhất trong thời kì cạnh tranh khó.

2016-03-08_093553

Nguồn: https://minhkiet.com.vn/xay-dung-moi-quan-he-voi-khach-hang-tu-y-tuong-thiet-ke-2016120509226148.html

Thân HungPM

1307 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết