Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Chọn quà Noel cho bạn bè

Cách đây hơn chục năm, hồi còn học cấp 3, cứ mỗi dịp Giáng Sinh lũ học sinh chúng tôi lại vô cùng hào hứng đi lựa chọn những món quà Noel cho bạn bè của mình. Và có vẻ như cho tới ngày hôm nay, các bạn trẻ của chúng ta cũng vẫn rất thích thú với hoạt động đó. Bởi đây chính là một dịp tốt để chúng ta bày tỏ tình cảm của mình tới những người bạn. Chắc hẳn ngay cả chính bản thân chúng ta, khi được nhận quà Noel từ bạn bè sẽ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Dưới đây là top 7 món quà Giáng Sinh cho bạn bè vô cùng độc đáo, bất ngờ, có giá tiền vừa phải, vô cùng thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên mua tặng bạn bè của mình trong dịp Giáng Sinh năm nay.

1. Cây thông Noel may mắn
qua-noel-cho-ban-be

Cây thông Noel may mắn rất thích hợp dùng làm trang trí bàn học,  bàn làm việc tạo cảm giác thư thái, dịu nhẹ cho đôi mắt khi làm việc, học tập thời gian dài.

2. Gối in hình Giáng Sinh

tang-qua-gi-cho-ban-gai-ngay-noel

Ngoài các mẫu gối in hình Giáng Sinh như mọi khi, năm nay có thêm rất nhiều mẫu gối ôm vô cùng độc đáo, siêu dễ thương khác thỏa sức cho bạn lựa chọn làm quà Noel cho bạn bè nhé! http://shopquatang.org/danh-muc/goi-in-hinh-theo-yeu-cau/

3. Qủa cầu tuyết


Có rất nhiều mẫu quả cầu tuyết mới lạ, nhiều màu sắc, rất phù hợp làm quà tặng Noel cho bạn bè.

4. Cốc ma thuật


Cốc ma thuật vẫn luôn nằm trong top đầu những món quà độc đáo nhất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Để phù hợp với không khí giáng Sinh, khi đặt cốc ma thuật các bạn nên in hình lên ly trên cốc màu đen tuyền như màn đêm nhé, chỉ khi gặp nước ấm những hình ảnh, lời chúc Giáng Sinh mới xuất hiện thôi.

Năm nay còn có thêm một vài mẫu cốc khác phục vụ cho đêm Noel, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé:http://shopquatang.org/danh-muc/in-hinh-len-ly-su-theo-yeu-cau/

5. Thiệp Giáng Sinh handmade

Nhớ năm học lớp 12, lớp trưởng lớp mình vào đúng sáng ngày 25/12, đến lớp sớm và để trong ngăn bàn mỗi bạn một chiếc thiệp Giáng Sinh. Khi tới lớp, ai cũng rất vui và vô cùng bất ngờ. Mình nghĩ đây có lẽ cũng là một gợi ý rất tuyệt khi tìm quà Giáng Sinh cho bạn bè đấy!

6. Đồ Giáng Sinh handmade

Những đồ vật Giáng Sinh handmade đơn giản, nhỏ xinh như cây thông Noel, ông già Tuyết...có cách làm khá đơn giản, tốn rất ít thời gian lại rất đặc biệt khi giành tặng bạn bè.

7. Socola

Socola cũng là một món quà Giáng Sinh được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn tuổi ô mai có tâm hồn ăn uống cực cao nhá

1778 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết