Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài quy tắc bài trí giúp nới rộng phòng khách nhỏ

Một phòng khách có diện tích nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ đồ nội thất cơ bản để phục vụ cho công việc tiếp khách và sinh hoạt cho cả gia đình là một điều vừa khó lại vừa dễ. Sẽ thật khó cho những ai bài trí không gian phòng khách nhỏ một cách ngẫu hứng, không tuân theo những quy tắc trang trí và sắp xếp nhà cơ bản. Nhưng cũng thật dễ dàng nếu bạn sử dụng những ý tưởng sáng tạo mới lạ trong việc trang trí và quan trọng nhất là biết áp dụng các nguyên tắc trang trí và bố trí để đem lại sự thoải mái nhất cho phòng khách nhỏ.

Tạo sự thoáng mát và sáng cho không gian

bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp

Bàn ghế phòng khách nhỏ

Có rất nhiều cách để không gian phòng khách nhà bạn trở nên thoáng sáng hơn. Bạn có thể tạo được không gian thông thoáng nhờ cách tạo hệ thống sắp xếp đồ nội thất gọn gàng. Thay vì đặt quá nhiều đồ nội thất khiến cho không gian trở nên bừa bãi, lộn xộn thì bạn chỉ nên sử dụng một bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ và một chiếc kệ tivi nhỏ để vừa có chỗ tiếp khách vừa có nơi chứa những đồ đạc lặt vặt trong phòng. Chỉ nên để những vật dụng nhỏ thực sự cần thiết trong phòng khách như sách, báo, tạp chí, điều khiển. Bạn có thể tìm cách cất chúng ở những hộc chứa của bộ bàn ghế hay những ngăn chứa nhỏ của kệ tivi

bàn ghế phòng khách đẹp bg9915
Nội thất gam màu sáng

Bên cạnh đó bạn có thể tạo nên sự thoáng sáng cho không gian bằng cách lựa chọn những gam màu nền sáng, có độ mở không gian như màu trắng, kem, be…điều này vừa góp phần tạo độ thoáng cho không gian vừa mang đến không khí nhẹ nhàng và gần gũi cho phòng khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa nội thất hay bàn ghế phòng khách gỗ sồi nga có màu sáng giúp căn phòng thêm sáng hơn.

Chọn nội thất đơn giản nhất có thể

bàn ghế gỗ phòng khách đẹp
Nội thất cần thiết

Một căn phòng phòng khách dễ bị nhỏ đi so với diện tích thực khi bạn lựa chọn quá nhiều nội thất và phụ kiện quá rườm rà. Hãy cố gắng lựa chọn mua những đồ đạc, nội thất thực sự cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ bạn nên chọn những bộ bàn ghế gỗ có kiểu dáng đơn giản để phòng khách trở nên rộng rãi và hiện đại hơn.

Nếu nắm chắc những bí kíp trên đây, chắc chắc bạn sẽ có một phòng khách đẹp để thoải mái sử dụng và tiếp khách.

Ly Châu
Theo noithatkinhbac.com
1656 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết