Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Phòng thân an toàn nhất với Súng điện

Với thị trường dụng cụ phòng vệ tràn lan trên thị trường hiện nay thì, lựa chọn một món đồ phòng thân an toàn hiện nay thì khó tránh khỏi. lựa chọn súng điện taser làm bảo vật phòng thân, tham khảo công năng của súng để sở hữu một món đồ siêu mạnh.


Thiết kế súng taser đơn giản, cấu tạo bên ngoài là chất liệu nhựa cứng tổng hợp nên trên kỹ thuật công nghệ nên có ưu điểm bền, cứng, chắc chắn khi cầm trong tay. Trọng lượng súng chỉ khoảng 400 gram, chỉ như 1 báng súng nên dễ dàng bỏ túi nhỏ gọn mang theo bên mình mọi lúc.


Cự ly hoạt động hiệu quả của vũ khí này là 100 feet tương đương với tầm bắn xa cự ly 4-5m.

Nếu đầu đạn không lắp đạn hoặc hết đạn, thì lúc này đầu này được coi như một súng bắn điện ở cự ly gần, với dòng điện áp cao, khi tấn công trực tiếp cũng gây sát thương hiệu quả. Dù xa hay gần súng bắn điện đều có khả năng mạnh.

Bên cạnh đó, súng điện Taser phía đầu được tích hợp thêm đèn chiếu laser chiếu xa giúp xác định rõ mục tiêu và bắn đúng điểm cần bắn.

Một số thống số súng điện taser

Xuất xứ sản phẩm: USA


Thời gian duy trì pin : 3 ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 1h

Thời gian sạc: 3-5h

súng điện hiện nay vẫn là dụng cụ phòng thân được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, tự bản thân mình lựa chọn những dụng cụ phòng thân an toàn cho riêng mình mỗi khi ra ngoài đường nhé
2195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết