Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Giải pháp khắc phục giường ngủ bị xà ngang đè theo phong thủy

Đối với người phương Đông thì phong thủy siêu quan yếu và được vận dụng trong tất cả tất cả mặt của đời sống, nhất là trong thiết kế nội thất. nội thất phòng ngủ đẹp, cụ thể là bộ giường ngủ - nơi nằm ngơi nghỉ, thư giãn của mỗi người càng phải lưu tâm đến phong thủy để đưa ra một giấc ngủ ngon.


Kê giường ngủ không được có xà ngang vắt qua

Một trong những điều tối kị, bắt buộc hạn chế lúc đặt giường ngủ kiểu nhật đẹp chính là không được để có xà ngang vắt qua giường ở phía trên. kể cách khác, ngay cả những vật như đèn chùm, chuông gió... cũng cần được treo ở vị trí khác để giảm thiểu những tác động xấu đến sức khỏe, tâm lí con người. Theo phong thủy, bất cứ thứ gì phía trên giường đều dễ khiến bạn bị bóng đè, tương tác không tốt tới mối quan hệ vợ chồng trong gia đình. Thứ duy nhất mà bạn có thể mắc phía trên đầu tại giường ngủ chỉ là bộ màn mà thôi, còn đồ vật nào cũng sẽ có ảnh hưởng năng lượng xấu tới bạn.biện pháp tốt nhất trong ví như này hẳn nhiên là bạn buộc phải kê giường ngủ ra một vị trí khác. Nhưng do cấu trúc căn phòng, bạn không thể có được một vị trí nào ăn nhập hơn để kê giường ngủ và tủ quần áo đẹp. thế bạn hãy ứng dụng những phương pháp sau để hóa giải phong thủy xấu này. Một trong các cách hiệu quả nhất, được áp dụng nhiều nhất là bạn làm trần nhái để che đi xà ngang đó. Trần kém chất lượng bây chừ được làm đa số, không chỉ giúp trần nhà thêm đẹp, hạn chế nóng mà còn hóa giải được phong thủy xấu cho buồng ngủ gia đình bạn. Một bí kíp đơn giản hơn là bạn có thể dùng màn, tuy nhiên bí kíp làm này chỉ có thể hạn chế chứ chẳng thể hóa giải hoàn toàn. Bởi khi có màn, tâm lí con người bao giờ cũng cảm thấy được sự an tâm hơn.


Có thể làm trần kém chất lượng để khắc phục nhược điểm này

Nếu bạn ưng ý những dòng chuông gió, hay muốn có đèn chùm trong căn phòng ngủ của mình, hãy lưu ý treo chúng sang vị trí khác. Nếu bạn không tậu được vị trí nào treo chúng thì tốt hơn hết cần bỏ luôn các trang bị đấy. Bởi ấy chỉ là các thiết bị trang trí trong phòng ngủ, chứ cũng không hẳn là vật dụng cấp thiết như một loại giường ấm cúng lại ăn nhập về phong thủy.

Ngoài ra, lúc bố trí giường ngủ khuông gỗ, bạn cũng nên để ý về hướng đầu giường hợp với mệnh của mình, không kê đầu giường quay vào nhà vệ sinh, quay thẳng ra cửa hay đối diện với gương đều là những mô tả không tốt cho phong thủy buồng ngủ.

Theo noithatkinhbac.com
1660 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết