Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Đèn pin chích điện xua tan mọi nguy hiểm

Cuộc sống càng phát triện kéo theo đó là những bất cập, sự lệch lạc về xã hội ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà dụng cụ phòng thân như đèn pin chích điện tự vệ, hiện nay được nhiều người lựa chọn làm dụng cụ phòng thân mỗi khi ra ngoài đường.


Sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng có tại xitcay.com đã có bày bán rất nhiều sản phẩm này, đặc biệt có nhập đầy đủ dòng đèn pin chích điện Z1109 được cho là có nhiều fans hâm mộ vì:

Đèn pin chích điện z1109 được thiết kế vỏ hộp kim nhôm màu đen chắc chắn và mạnh mẽ, tạo nên sự sáng trọng và bóng bẩy cho sản phẩm, tạo được thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế đầu chiếu sáng to hơn phần thân, với đèn flashlight chiếu sáng xa, mạnh, có tầm nhìn rộng tiện dụng.


Sạc pin được cấu tạo liền thân bên trong, thuận tiện sạc mọi lúc mọi nơi mà không phải mang theo nhiều món đồ bên mình.

Kích thước nhỏ gọn với chiều dài khoảng 40cm,  có thể hỗ trợ như 1 cây gậy cứng giúp chống đỡ và tấn công khi cần thiết.

Thông số kỹ thuật của đèn Pin chích Điện Z1109

Xuất xứ sản phẩm: Đài Loan

Nguồn : 7.2VDC 2

Năng lực hiện tại: ≥ 2.5A

Đầu ra xung điện áp: > 4000kv 4

Trọng lượng: 180g

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, uy tín chất lượng về sản phẩm chỉ có tại xitcay.com mới có được. Những mẫu đèn pin chích điện có tính năng mạnh tại cửa hàng như đèn pin 1108, đèn pin chích điện kiểu thỏi son, roi điện T10, ...
2191 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết