Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một vài chú ý nên biết về giá của sàn gỗ công nghiệp đẹp

Hiện nay, thì nhu cầu chọn mua và sử dụng sàn gỗ giá rẻ ngày càng tăng lên và bởi vì có rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý của nó, có rất là nhiều loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vậy có phải lúc nào việc mua với giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt hay không? Các bạn hãy cùng Sàn gỗ Masfloor tìm hiểu về vấn đề đó qua bài viết dưới đây nhé!

Giá của sàn gỗ công nghiệp tùy thuộc vào nhiều yếu tố


Lời khuyên dành cho những người khách hàng thông thái là hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng những đại lý sàn gỗ mà mình muốn mua để có được quyết định mua hàng chất lượng và tiết kiệm nhé. Bởi vì từ ngày xưa rất nhiều khách hàng luôn tâm niệm là "tiền nào của nấy" và nó luôn đúng ở thời xưa nhưng thời đại bây giờ khác xưa rất nhiều nên câu đó không còn là hoàn đúng nữa. Bởi vì giá của một mặt hàng bây giờ phụ thuộc vào nhiêu yếu tố như mặt bằng, nhân sự hay chi phí vận chuyển... Và sàn gỗ công nghiệp cũng không tránh khỏi được vòng xoáy đó.

Theo tâm lý trên thì sẽ có rất nhiều người chọn mua sàn gỗ công nghiệp ở những cửa hàng lớn, nằm tại các khu phố sầm uất với giá cả đắt đỏ. Điều này không hoàn toàn tốt vì bạn có thể sẽ phải mua cao hơn giá bình thường 15-20%. Thực tế cho thấy có rất nhiều đại lý cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín và chất lượng ngang ngửa những cửa hàng lớn nhưng giá thành lại mềm hơn nhiều vì họ tiết kiệm được chi phí bỏ ra. .
Nên cảnh giác với những địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp khi được bán đến tay người tiêu dùng thì đã phải trải qua rất nhiều công đoạn được xử lý với công nghệ cao nên chắc chắn sẽ không có chuyện sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà giá thành lại rẻ được. Nên bạn phải chú ý với những lời quảng cáo đó của nhân viên tư vấn nhé. Những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường được làm từ những loại tạp chất không phải là gỗ tự nhiên thật và kèm theo đó là lớp bề mặt kém chất lượng, chúng sẽ xuống cấp và hỏng rất nhanh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Bạn nên mua sàn gỗ công nghiệp tại những đại lý cung cấp sàn gỗ uy tín. Ở đó bạn không những tận tình tư vấn để lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với túi tiền mà còn được làm hài lòng với những chính sách bảo hành rõ ràng, chất lượng sàn gỗ được đảm bảo với các chứng chỉ hợp pháp

Huyền Lê
Theo masfloor.com
1655 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết