Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sự ấn tượng của một số dòng tủ áo gỗ đẹp hiện đại

Thị trường nội thất có rất nhiều chủng loại tủ quần áo được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ nhựa, gỗ ép, MDF…nhưng theo số liệu thống kê của các nhà nghiên cứu thị trường,thì số lượng tủ quần áo cánh lùa được bán ra vẫn chiềm đến hơn 60% tổng số sản phẩm. Như vậy mới thấy nhu cầu của người sử dụng vẫn hướng về chất liệu gỗ truyền thống do nó có độ bền cao và mẫu mã được cải tiến cũng rất đẹp mắt và thu hút.Mẫu tủ gỗ chắc chắn và đẹp mắt

Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất phòng ngủ quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình. Từ nhà có điều kiện kinh tế khá giả, đến những nhà nghèo cũng phải có ít nhất một chiếc tủ quần áo để cất đồ cũng như treo quần áo trong đó. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà sẽ lựa chọn giá tiền cho tủ quần áo của mình. Trong vô vàn các loại tủ với chất liệu đa dạng, tủ quần áo gỗ vẫn được ưa chuộng.

Tủ quần áo gỗ là loại tủ đầu tiên được sản xuất, và nó đã xuất hiện lâu đời cách đây hàng trăm năm từ những ngày đầu có nghề mộc. Gỗ tự nhiên luôn được các trưởng bối đánh giá là có chất lượng tốt nhất và có thể bền mãi với thời gian. Người xưa quan niệm, chỉ có nhà giàu mới có tủ quần áo và giường ngủ đẹp bằng gỗ, mà gỗ lim, sến, táu thì càng thể hiện được địa vị của họ trong xã hội. Một chiếc tủ lim thời xưa đáng giá cả một gia tài khổng lồ.Thiết kế ấn tượng của tủ quần áo gỗ

Ngày nay, kinh tế phát triển, xã hội hiện đại, có hàng loạt các nguyên liệu mới được sản xuất ra để thay thế cho gỗ ngày xưa. Nguồn nguyên liệu từ gỗ ngày càng khan hiếm, còn chưa kể đến việc nhiều người quan niệm chất liệu gỗ không sản xuất được những mẫu tủ quần áo đẹp.

Tuy nhiên, công nghệ chế biến gỗ hiện nay rất tân tiến, các nguyên liệu gỗ nhập ngoại đang được ưa chuộng rất nhiều ở nước ta do giá thành hợp lý cũng như chất lượng ổn định. Để có thể sở hữu một chiếc tủ quần áo gỗ mẫu mã và màu sắc bắt mắt là điều hết sức đơn giản. Nếu bạn không thích màu vân gỗ tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt đóng và sơn tủ theo màu mà bạn muốn. Không chỉ thế, các cửa hàng nội thất cũng có vô số mẫu mã tủ gỗ đẹp mắt và ấn tượng. Chắc chắn khi được chiêm ngưỡng những chiếc tủ ấy bạn sẽ phải thốt lên trầm trồ trước vẻ đẹp hết sức bắt mắt của nó mà không thể ngờ rằng có thể đóng từ gỗ tự nhiên.

Mỹ Tâm

Theo noithatkinhbac.com
1658 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết