Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Mẹo chọn quà giáng sinh cho bà bầu

Phụ nữ có thai thường rất nhạy cảm, dễ vui, dễ buồn. Chỉ một món quà nho nhỏ nhân dịp Giáng Sinh cũng sẽ khiến cho "đối tượng đặc biệt" này cực vui rồi. Vậy thì các ông chồng còn chần chờ gì không thể hiện tình cảm, khiến bà bầu đáng yêu nhà mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, điều này cực có lợi cho cục cưng trong bụng nhé!

Tuy vậy, các ông chồng thường hay khá xuề xòa trong việc lựa chọn quà Giáng Sinh cho bà bầu. Một số gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp các ông chồng có thể lựa được món quà Noel cho bà bầu vừa ý nghĩa, thiết thực lại độc đáo, thú vị nhé!

Những món quà Giáng Sinh cho bà bầu thiết thực mà ý nghĩa:

Gối chữ U cho bà bầu

qua-giang-sinh-cho-ba-bau

Có tới 90% thai phụ gặp vấn đề về giấc ngủ. Vì thế một chiếc gối ôm hình chữ U giúp bà bầu có một giấc ngủ ngon lại mang lại sự ấm áp trong những ngày đông giá rét. Đây chắc chắn sẽ là món quà Giáng Sinh cho bà bầu tuyệt vời nhất!

Để tăng thêm sự độc đáo, mới lạ và nhiều bất ngờ, quý ông chồng có thể lựa chọn cách in hình lên gối trước khi đem tặng. Có thể in lên gối hình ảnh những em bé dễ thương, hình cưới của vợ chồng bạn, hình gia đình...Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gối khác tại đây: in hình lên gối theo yêu cầu

Váy bầu

qua-giang-sinh-cho-ba-bau1

Những chiếc váy bầu xinh xắn cũng là một gợi ý hay trong dịp Giáng Sinh năm nay. Lưu ý, nên chọn chất liệu len hoặc nỉ, bông ấm áp nhé!

Bộ chăm sóc da

qua-giang-sinh-cho-ba-bau2

Rạn da là nỗi lo của tất cả các mẹ bầu. Một bộ chăm sóc da, ngăn ngừa rạn da chắc chắn sẽ làm hài lòng bà bầu mưa nắng thất thường của chúng ta

Sách chăm sóc thai nhi từ trong bụng tới khi chào đời

qua-giang-sinh-cho-ba-bau3

Sách này đặc biệt hữu ích với các mẹ mang thai lần đầu. Món quà Noel này rất hữu ích đúng không nào!

1783 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết