Avatar's Vioanh295

Ghi chép của Vioanh295

Tải game Cờ Cá Ngựa Offline cực hay về máy tính

Tải game Cờ Cá Ngựa Offline cực hay cho PC . download trò chơi Cờ Cá Ngựa để chơi game mà không cần kết nối mạng

trò chơi cờ cá ngựa là một trò chơi dân gian mà hẳn ai cũng từng chơi qua, với nhịp sống tiên tiến thì hẳn nhiều người đã quên đi cách chơi trò chơi rồi. Để quay lại với những kí ức tuổi thơ cũng như trải nghiệm 1 trò chơi trí tuệ quyến rũ. Cách chơi thì đơn thuần nhưng để chiến thắng những game thủ khác bạn sẽ cần tính toán nhiều bước đi lắm đấy. Cùng tải game về máy và trải nghiệm ngay nào!

Dowload game Cờ Cá Ngựa về PC

Link Mediafire: mediafire.com/file/o278n87tm9u9ld8/%5Bhoidapit.com.vn%5D+Code+game+co+ca+ngua+full+code+++bao+cao.zip

trò chơi Cờ Cá Ngựa Offline là một trò chơi thư giãn hấp dẫn người chơi, khi gia nhập vào game bạn sẽ cùng chơi với ba người khác nữa ( đương nhiên là giả lập từ máy tính rồi vì đây là trò chơi Offline mà). Bạn khởi đầu chọn lọc màu ngựa đại diện cho quân của mình để khởi đầu tham gia chơi.

một bàn cờ cá ngựa sẽ được chia làm 4 ô màu khác nhau ( gồm xanh lá cây, xanh dương, đỏ và vàng) đại diện cho mỗi quân được về nhà. Bạn sẽ sở hữu bốn quân cờ cho riêng mình. Như vậy bốn game thủ là sẽ có 16 quân cờ. game thủ sẽ đổ xúc sắc để tính điểm. Mỗi điểm hiện lên trên quân xúc sắc bạn sẽ chuyển động từng đó bước.

Hệ thống sẽ hiện chi tiết về số lượt chuyển động cho bạn biết. Bạn chọn vào đổ xí ngầu để lấy điểm. Với mỗi điểm một và 6 bạn sẽ được chuyển động thêm một  lần nữa. Hoặc cũng có thể ra quân. Nếu xí ngầu của bạn đổ có bước vận động đến vị trị quân của người khác bạn sẽ được hất quân này ra khỏi bàn cờ và quân này sẽ phải di chuyển lại từ đầu. người chơi nào nào đưa quân đi đủ 1 vòng sẽ tiếp tục đưa những quân cờ còn lại vào những ô 6, năm, bốn , ba . Vòng chơi theo ngược chiều kim đồng hồ. Bạn hãy chú ý việc đưa quân ra hay thu quân về có thể chiến thắng nhanh nhất.

bảo ban Cài Đặt game Cờ Cá Ngựa Cho PC

Bước 1: Bạn Click vào link Tải game Cờ Cá Ngựa về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén bản tải trò chơi bằng winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn chạy file giải nén và hoàn tất quá trính cài đặt

Dưới đây là một số game giúp bạn thư giãn giải trí nhưng cũng đòi hỏi phải có độ IQ tương đối để hoàn thành phần chơi của mình và đánh bại đối thủ.

1. game ai là triệu phú: game ai là triệu phú: http://gametritue.info/choi-game-ai-la-trieu-phu.html Hãy thử tài phán cùng game show truyền hình này.

2. Game ô ăn quan Game dân gian cực vui nhộn giúp bạn quay về tuổi thơ dữ dội

3. Game 2048

4. Đố vui hại não

1825 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết