Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Các gói cước 3G 70k của Mobifone

Chỉ với 70.000đ, những gói cước 3G của Mobifone dưới đây có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu truy cập kết nối mạng internet. Tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết này.


Tổng hợp các gói cước 3G 70k của Mobifone:
dp300mobi.jpgVới rất nhiều gói cước hiện nay, người dùng dịch vụ 3G ủa Mobifone có thể tùy chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhất để đăng ký sau khi đã cài đặt cấu hình 3g mobifone. Trong số đó những gói cước 70k của Mobifone là những gói cước được đông đảo người dùng sử dụng đăng ký nhất. Những gói cước này với cước phí thấp cho bạn dung lượng truy cập mạng ổn định để lướt web tốt hơn. Sau đây là một số gói cước 70k của Mobi để bạn so sanh và tham khảo:


Gói cước không giới hạn Miu Mobifone:


Với gói cước này, bạn có thể sử dụng để lướt web ngay cả khi hết dung lượng gói với tốc độ thường mà không bị tính cước phí phát sinh.


  • Cước phí đăng ký: 70.000đ và 50.000đ đối với các thuê bao học sinh/ sinh viên

  • Ưu đãi: bạn có 650MB data truy cập mạng tố độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Miễn phí cước phát sinh khi sử dụng vượt gói.

  • Cách đăng ký gói miu của mobifone: bạn nhắn tin ON MIU gửi 9084. Sau khi tin nhắn gửi thanh công tổng đài xác nhận là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

  • Cách hủy dịch vụ nếu không muôn sử dụng tiếp, soạn: HUY gửi 999.


miu mobi.jpg


Gói cước giới hạn M70 Mobifone:


Cũng là gói cước có cước phí 70.000đ của Mobifone những chúng ta cùng xem chúng có gì khác không nhé!

  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/ lần đăng ký

  • Ưu đãi:  1.6GB data truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

  • Dừng kết nối internet khi sử dụng hết dung lượng gói. Để tiếp tục sử dụng bạn cần gia hạn gói cước hoặc mua thêm gói cước bổ sung dung lượng Nap30.

  • Cách đăng ký gói cước M70: soạn ON M70 gửi 9084.Sau khi tin nhắn gửi thanh công tổng đài xác nhận là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

  • Cách hủy dịch vụ nếu không muôn sử dụng tiếp, soạn: HUY gửi 999


Như vậy, là chúng ta cùng tìm hiểu về hai gói cước đồng giá 70K của Mobifone 3G. Bạn có thể cân nhắc để đăng ký gói cước phù hợp hoặc bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác của Mobione tại: dichvudidong.vn. Chúc bạn đăng ký thành công!


1792 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết