Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Dùi cui điện phòng thân những điều người dùng nên biết

Những đơn vị, lực lượng chuyên ngành hẳn không lạ lẫm gì với các công cụ hỗ trợ như: roi điện, dùi cùi điện, bình xịt hơi cay, đèn pin điện... Mỗi sản phẩm đều có ứng dụng khá tốt trong ngành và nay được phổ biến hơn trên thị trường bởi đa phần dưới ứng dụng công nghiệp tiên tiến, các sản phẩm được thiết kế phù hợp với người dùng về cường độ, cách thức và sự thân thiện.


Trong các sản phẩm trên thì dùi cui điện là sản phẩm với nhiều kiểu dáng, đặc điểm, hình thức sử dụng đa dạng đa tính năng nhất. Tưởng chừng như nghĩ món đồ này đơn giản dễ dùng nhưng cũng không phải ai cũng có thể sử dụng hiệu quả và hợp lý. Vậy đặc điểm chung của dùi cui điện và súng điện là gì? Xitcay.com giới thiệu một vài điểm nhỏ về sản phẩm để quý khách  am hiểu và có cái nhìn chung, đánh giá cho dùi cui điện

Thiết kế dùi cui điện khá nhỏ gọn, có hình dáng ống trụ thẳng, chiều dài từ 21cm – 40cm tùy loại. Có nhiều loại: 1 khúc hoặc những loại có 3 khúc có chiều dài tới 55cm – 60cm khi vung ra.

Cấu tạo có chốt an toàn để tiện khi mang theo bên mình và tránh bị cướp giật.

Trọng lượng trung bình của gậy từ 250gram – 500gram

Nơi  sản xuất: Đài Loan

Lượng điện áp cao từ 10000 – 35000kv

Một số loại dùi cui điện đa năng sẽ có thêm đèn pin, còi hú báo động, đèn laser...


Tùy theo mỗi loại dùi cui điện sẽ có những công tắc, nút bấm  khác nhau và cách dùng khác nhau. Những nút bấm thông thường có công tắc dùng để đánh điện, công tắc bật còi báo động, công tắc đèn pin, công tắc để vung gậy nếu dùi cui 3 khúc...

Để lựa chọn sản phẩm dùi cui điện phù hợp cần hiểu nhu cầu mục đích sử dụng để mua được món đồ vừa ý dùng. Xitcay.com sẽ tư vấn và báo giá đảm bảo uy tín và chất lượng với bất kỳ sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
2193 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết