Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung not ruoi lam len van menh ma ban khong biet

Theo thuật bói nốt ruồi hay tử vi bói toán thì có những màu đen xám, xanh vàng, lớn gấp phổ quát lần nốt ruồi gọi là bớt.

Theo kỹ thuật Phân tích : - Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào với sắc tố tụ hội lớp ngoài da tạo nên. - Nốt ruồi xanh do các tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành. - Nốt ruồi đỏ hồng do các vi huyết quản phình lên mà mang, là các chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện phổ biến ở vuùng ngực, trên da mặt. Chúng ta với thể tầy tiện lợi những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da.

Còn màu xanh hay đỏ, nếu như tù sẽ gây ra các vết thẹo nhỏ. đa dạng người vì mê tín mà đem tội nhân những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu thuộc tính của từng loại nốt ruồi đâm làm thương tổn tới chính bản thân.

Trong tướng pháp đề cập rằng : - Con người sinh ra các nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người với tố chất đẹp thì sẽ sinh ra các nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn sở hữu tố chất xấu thì nốt ruồi diễn tả tính chất xấu của nó. do đó những dòng xấu cần phải ần nơi kín đáo, ko đê lộ và đôi khi trở nên nốt ruồi ần tướng, mọi người khó sở hữu thể suy đoán ra tính tình, cốt cách thức. Còn các nốt ruồi son mà ần thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá đa dạng là điềm hung, ần nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen hạn chế màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới phải chăng. Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh biện, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí. Sách “Thần tướng toàn biên” lúc nhắc về nốt ruồi : - Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán mang 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn trục đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ. - Mọc 2 bên vành tai chủ về trí não, sáng tạo, trong tai là chủ sống thọ, giả dụ bên tai trái chủ về tiền tài. - Mọc ở khoé mắt khiến tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc đa dạng là khốn khổ, dưới con mắt là với lộc bất thần, trong lông mày chủ về công danh, phú quý. - Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi khổ đau đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuần đầu mũi ngừa chết vì súng đạn, gươm đao. - Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ phải chăng của nả, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của.

Trên lưỡi là hay loạn ngôn… Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người tốt chia khiến ba phần : một ở đầu và mặt, 2 ở thủ công và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ. Về phần đầu và mặt lại chia ra các vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ần, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng.

Xem boi tu vi mà trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý… Đó là phần quan yếu, cốt yếu trong bí quyết xem nốt ruôi, còn tay chân ko quan yếu, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức trong khoảng rún (rốn) trở xuông bẹn là cần xem.

1884 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết