Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Chọn quà Noel cho bạn gái mới quen

Khi mới quen nhau, món quà đầu tiên tặng bạn gái mang ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng khá nhiều tới con đường tình cảm tiếp theo của hai bạn. Không phải vì vật chất mà thông qua món quà đó bạn gái sẽ có những đánh giá ban đầu về bạn và bạn cũng có thể từ đó làm tăng thiện cảm của bạn gái mới quen với mình.

Mùa Giáng Sinh đã tới, bạn đã chọn được quà Noel cho bạn gái mới quen của mình chưa? Hy vọng một số gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn phần nào nhé!

Một chiếc cốc ma thuật

qua-noel-cho-ban-gai2

Chắc chắn bạn sẽ được cộng điểm hài hước, sáng tạo khi tặng bạn gái mới quen một chiếc cốc ma thuật. Không chỉ vậy, nó còn có thể giúp bạn gái cảm nhận được sự quan tâm của bạn khi đầu tư tìm kiếm những món quà mới lạ, độc đáo.

Nhanh đến Tí Nị Shop để in hình lên ly sứ ma thuật đi nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu in hot nhất của mùa Giáng Sinh năm nay.

Ông già Noel

qua-noel-cho-ban-gai-moi-quen

Gấu bông vẫn luôn là tình yêu của các cô gái. Ông già Noel trong trang phục rực đỏ sẽ vô cùng hợp không khí Giáng Sinh.

Khăn, mũ, găng tay

qua-noel-cho-ban-gai

Bộ 3 này sẽ là món quà tặng Giáng Sinh cho bạn gái mới quen tuyệt vời nhất đó các chàng trai. Nên chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không khí Giáng Sinh nha. Món quà này sẽ giúp bạn trở thành một chàng trai tâm lý trong mắt người bạn gái mới đó!

Son môi

qua-noel-cho-ban-gai99

Một thỏi son dưỡng môi được gói trong chiếc hộp quà xinh xắn, nhỏ gọn tạo cảm giác tế nhị, không phô trương nhưng cũng không kém phần sang chảnh đâu nhé

1795 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết