Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

1 khi bị kinh nguyệt có màu đen vì sao lại nguy hiểm ?

Chứng kinh nguyệt màu đen vón cục không bình thường nó là 1 hiện tượng hay gặp ở các chị em. Lúc này máu kinh sẽ bị chuyển từ màu đỏ sang đen, làm cho sự căng thẳng lo lắng và trầm cảm.

Khi bị căng thẳng và trầm cảm trong thời kỳ kinh nguyệt mỗi tháng: 1 khi nếu vì một vấn đề nào đó mà bị stress cao độ hoặc trầm cảm kéo dài thì lúc này các lớp lót bên trong tử cung trở nên mỏng manh khiến quá trình phát tán các bức tường ở nội mạc tử cung trở nên chậm chễ. Và sự trì hoãn này sẽ làm cho máu dễ bị ôxi hóa và nguyệt san có thể dễ dàng bị đổi màu bất thường.

Sẽ tác động của quá trình đông máu: Khi đó quá trình đông máu trong cơ thể thường được đặc trưng bởi một dịch xả hơi nâu hoặc có màu hơi đen. Do vậy, một khi cục máu đông đã được thải ra ngoài thì màu kinh ắt sẽ có sự thay đổi.

Và một số loại thuốc cũng làm kinh nguyệt có màu đen: Khi đang uống một số loại thuốc nào đó để điều trị một chứng bệnh nào đó của cơ thể thì nó có thể tác động trực tiếp đến máu kinh nguyệt và khiến chúng bị đổi màu.

Phá thai, sảy thai: Phá thai, sảy thai nhiều lần, sẽ khiến cho chu kỳ nguyệt san bị đảo lộn, kinh nguyệt bình thường không thể được đẩy ra ngoài một cách bình thường. Nếu nó bị ứ tụ trong cơ thể trong thời gian dài, sẽ có màu đen khi ra ngoài.


Tìm hiểu chứng bệnh bệnh viêm âm đạo

Các ảnh hưởng như thế nào

Khiến bạn bị u nang tử cung: Bạn nên biết rằng có một số bạn gái bị u nang trong tử cung, tuy nhiên không biết cũng khiến màu sắc nguyệt san bị tác động mà trở nên bất thường. Là do khi vỡ u nang, chúng có thể tác động đến màu sắc của lượng máu xả nguyệt san.

Phương pháp Khắc phục tình trạng kinh nguyệt màu đen như thế nào

Bởi vậy khi thấy máu kinh của mình chuyển sang màu đen bạn cũng không nên lo lắng quá. Cần tìm hiểu, nếu nguyên nhân đơn giản chỉ là do stress hoặc một số rối loạn do một loại thuốc khiến kinh nguyệt bị trì hoãn và chậm.

Cần có có tâm lý tốt, tránh bị trầm cảm kéo dài. Bạn có thể uống khoảng 75 ml nước mùi tây, cùng với số lượng nước tương tự của củ cải, cà rốt, nước ép dưa leo.

Xem thêm >>> cách chữa rong kinh

1108 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết