Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những biểu hiện cho thấy bạn nên làm mới tủ quần áo của mình

Bạn có thường hay dọn dẹp tủ quần áo của mình không và khi nào bạn sẽ dọn dẹp chúng? Nếu bạn quá bận rộn, không thường xuyên dọn dẹp được chiếc tủ quần áo gỗ của mình, thì những dấu hiệu sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy đã đến lúc bạn cần phải làm mới lại tủ quần áo của mình rồi đó.

Bạn thường xuyên mất nhiều thời gian cho việc tìm đồ trong tủ quần áo

[​IMG]

Diện tích tủ quần áo có hạn

Mỗi lúc chuẩn bị trang phục để ra khỏi nhà đi chơi, đi làm hay đi học, bạn sẽ mất thời gian xác định xem mình cần mặc đồ gì cho đẹp, thoải mái, hợp lí vào hôm nay. Khi mở chiếc tủ đầy ắp ra, mặc dù rất nhiều đồ trong tủ nhưng bạn lại chẳng thể chọn lựa một cách nhanh chóng trang phục mình sẽ diện. Thậm chí, khi bạn nghĩ ra được rằng mình sẽ mặc thứ gì, nhưng trong chiếc tủ hỗn độn ấy, bạn chẳng thể xác định nổi chiếc áo, chiếc quần hay bộ váy mình định mặc nằm ở vị trí nào, được treo ở đâu. Và cứ thế, mỗi lần ra khỏi nhà bạn tốn một khoảng thời gian không nhỏ để tìm kiếm trang phục. Nếu quả thực như thế, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng bỏ ra một giờ để dọn dẹp chiếc tủ quần áo hay giường ngủ đẹp của mình tiết kiệm thời gian hàng ngày.

Vô tình tìm thấy một món đồ bị lãng quên

[​IMG]

Đã khi nào, trong lúc tìm quần áo, trang phục để mặc, bạn vô tình thấy một món đồ trong chiếc tủ của mình mà lâu lắm rồi bạn đã quên đi mất sự hiện diện của nó? Không ít chị em phụ nữ có thói quen mua rất nhiều quần áo, nhưng rồi để một góc trong tủ do không chịu thường xuyên dọn dẹp, sắp xếp lại tủ một các khoa học. Nên tình trạng bỏ vào quên lãng một món đồ hoàn toàn có thể xảy ra. Đừng mua những đồ bạn không sử dụng, đừng tham tiếc những trang phục mà rất lâu rồi bạn không mặc đến... bởi chúng không chỉ làm tốn diện tích chiếc tủ áo mà còn khiến bạn có thêm nhiều đồ bị bỏ quên ngay trong chính chiếc tủ của mình. Xem thêm thiết kế phòng ngủ đẹp

Quá nhiều quần áo chung phong cách

[​IMG]

Mua sắm quần áo là niềm vui, sở thích của chị em, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mua bừa phứa. Mua sản phẩm quần áo cũng cần có sự tính toán, xem xét khoa học. Chỉ nên mua mỗi loại, mỗi kiểu 1 đến 2 chiếc mà thôi. Trong chiếc tủ quần áo của bạn nếu có quá nhiều chiếc áo thun một màu, quá nhiều chân váy cùng kiểu... chẳng phải vừa tốn kém tiền mua, vừa chật tủ quần áo lại khiến gu thời trang của bạn trở nên nhàm chán không?

Dọn dẹp tủ quần áo, sắp xếp lại tủ quần áo là điều nên làm thường xuyên. Nếu bạn không nhớ, không có thời gian thì những dấu hiệu trên sẽ nhắc nhở bạn cần phải F5 chiếc tủ áo gỗ ngay lập tức.

Quỳnh Dao

Theo noithatkinhbac.com
1666 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết